Nội dung và hình ảnh trong phim Mất dấu II (Sứ đồ hành giả II)

Sau thành công của phần I, bộ phim Mất dấu (Sứ đồ hành giả) tiếp tục ra mắt phần II và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Giám đốc cấp cao phòng tình báo hình sự, Trác Khải (do Miêu Kiều Vỹ đóng), bí mật đến Bangkok làm nhiệm vụ. Anh hợp sức với các cảnh sát nằm vùng khám phá đường dây buôn bán ma túy sang Hong Kong. Tuy nhiên, một vụ nổ lớn xảy ra khiến toàn bộ thuộc cấp của Khải đều hy sinh.

Sau cái chết của đồng đội, Khải phải đối mặt với sự chất vấn và điều tra của ngành. Không những vậy, bạn thân của anh là Lê Thụy Quyền (do Trương Triệu Huy đóng) cũng bị giết hại một cách bí ẩn. Quyền để lại cho Khải một nữ cảnh sát nằm vùng chưa chính thức là Trịnh Thục Mai (do Huỳnh Thúy Như đóng).

Lúc này, tập đoàn xã hội đen lớn nhất Hong Kong đang lục đục nội bộ. Người kế nhiệm mới là đầu rồng Ngụy Đức Tín (do Trần Hào đóng), tiến hành trừ khử đối thủ. Đầu sỏ Đàm Hoan Hỷ (do Hứa Thiệu Hùng đóng) may mắn trốn thoát nhưng vợ ông lại bị chết thảm. Hỷ quyết tâm xóa sạch lý lịch cảnh sát nằm vùng của mình để trở thành một xã hội đen thực thụ, trả thù Đức Tín.

Trong khi đó, Khải phối hợp với Thục Mai, vừa tìm lại các cảnh sát nằm vùng dưới trướng của Quyền để làm rõ cái chết của anh, vừa lập ra đội “tình báo bình dân” để điều tra tập đoàn của Tín. Quá trình thu thập manh mối giúp họ kết thân với Lạc Thiếu Phong (do Châu Bách Hào đóng), Từ Thiên Đường (do Viên Vỹ Hào đóng) và Thi Gia Lị (do Tuyên Huyên đóng). Cả ba người đều là thành viên cốt cán, đặc biệt là Gia Lị, người được Tín giao trọng trách quản lý tiền thu về từ những thương vụ phi pháp.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPVề phía Tín, hắn không ngừng phát triển đường dây nội gián trong hàng ngũ cấp cao của lực lượng cảnh sát. Bọn cảnh sát biến chất khống chế hệ thống tình báo, buộc Khải và Mai phải bắt tay với Hoan Hỷ để đối phó Tín.

Trác Khải thề nhổ tận gốc thế lực tàn ác, liều chết chiến đấu tới cùng.

30 tập phim Mất dấu II, phát sóng đồng thời với TVB Hong Kong vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 18/9/2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Trần Hào, Tuyên Huyên, Viên Vỹ Hào, Châu Bách Hào, Huỳnh Thúy Như, Hứa Thiệu Hùng, Mạch Minh Thi…

ÂN NGHI
(Nguồn ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...