Phần 6 của bộ phim Doremon – Chú mèo máy đến từ tương lai sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam

Năm 2010, HTV3 bắt đầu mua bản quyền Doraemon và phát sóng với phiên bản lồng tiếng. Tính đến tháng 5/2017, đã có 5 phần phim và hơn 250 tập Doraemon được trình chiếu trên HTV3.

Sau hai tháng tạm vắng mặt, nay Doraemon và những người bạn sẽ tái ngộ khán giả HTV3 – DreamsTV với màu sắc tươi mới hơn, nhiều bảo bối được nâng cấp và đi kèm với những câu chuyện thú vị hơn. Phần 6 của bộ phim được phát sóng trong khung giờ 17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 17/7/2017.
Mỗi tập phim đi kèm với một món bảo bối mới, một câu chuyện mới, tuy nhẹ nhàng nhưng mang thông điệp đẹp đẽ về tình bạn, gia đình cũng như cái nhìn lạc quan về tương lai. Vì nhắm đến đối tượng thiếu nhi, các mâu thuẫn xảy ra giữa nhóm bạn nếu có xảy ra thì cũng chỉ xuất phát từ suy nghĩ trẻ con và luôn được giải quyết ở cuối phim. Tuy nhiên, tác giả đôi khi vẫn đặt nhóm bạn vào các tình huống mang tính “người lớn” hơn như bảo vệ môi trường, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình hay các vấn đề khoa học công nghệ, qua đó lồng ghép các bài học về đạo đức cho các khán giả nhỏ tuổi.

NGHI NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...