Tái ngộ Vương Hạo Tín, Thái Tư Bối, Trương Chấn Lãng… trong bộ phim Khánh đài “Bước qua ranh giới II”

Thời lượng: 28 tập
Phát sóng độc quyền trên kênh SCTV9 và đồng thời với TVB, vào lúc 20g00, từ ngày 16.11
Diễn viên: Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối, Trương Hy Văn, Tần Bái, Giản Thục Nhi, Khương Lệ Văn…

Sự thành công vang dội của bộ phim Bước qua ranh giới trên màn ảnh nhỏ TVB năm 2017, đã thúc đẩy sự ra đời của phần II với dàn diễn viên chính quen thuộc: Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng và Thái Tư Bối.

Năm 2017, hình tượng chàng luật sư mù Văn Thân Hiệp sử dụng 4 giác quan phá án, đã tạo dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả và mang lại nhiều giải thưởng danh giá cho êkíp đoàn làm phim Bước qua ranh giới. Sau 3 năm, dù tình hình dịch bệnh khá căng thẳng nhưng TVB vẫn quyết tâm dàn dựng phần II với nhiều vụ án gay cấn, phản ánh mọi khía cạnh của cuộc sống.

“Bộ ba” – Vương Hạo Tín, Thái Tư Bối và Trương Chấn Lãng giữ vai trò trụ cột từ phần I đến phần II

Đại luật sư khiếm thị Văn Thân Hiệp (Vương Hạo Tín đóng) có siêu năng lực, dùng giác quan nhạy bén để nhận diện hung thủ thực sự của mỗi vụ án. Nhờ đó, Văn Thân Hiệp cùng với quân sư Triệu Chánh Muội (Thái Tư Bối đóng) và thám tử Cốc Nhất Hạ (Trương Chấn Lãng đóng), đã giải quyết được nhiều phi vụ hóc búa, được mọi người gọi là “Hiệp sĩ mù”.

Năm 2017, bộ phim “Bước qua ranh giới” đã càn quét nhiều giải thưởng TVB và mang lại cho Vương Hạo Tín sự khẳng định trong sự nghiệp diễn xuất.

Nhóm của “Hiệp sĩ mù” chuyên giành công lý cho những người dân yếu thế. Họ sử dụng cách thức phá án có một không hai, thậm chí vượt qua ranh giới cho phép của một luật sư. Điều này thu hút nữ luật sư xinh đẹp Thiệu Mỹ Na (Trương Hy Văn đóng), cô và Văn Thân Hiệp trở thành đôi oan gia trên pháp đình, thường xuyên đối chọi nhau.

Vương Hạo Tín và Tần Bái sẽ có những cuộc đọ sức trên pháp đình

Nhưng thực tế, đứng sau Thiệu Mỹ Na là đại luật sư Giản Thiệu Hoằng (Tần Bái đóng), ông vốn là thầy của Văn Thân Hiệp. Năm xưa, vì một vụ án mà tình cảm thầy trò bị rạn nứt. Giản Thiệu Hoằng muốn dùng Thiệu Mỹ Na làm con át chủ bài, đánh bại Văn Thân Hiệp. Tuy nhiên, Thiệu Mỹ Na không chỉ là đối thủ đáng gờm của Văn Thân Hiệp, mà còn là đối thủ tình trường của Triệu Chánh Muội.

Tuyến vai của Trương Hy Văn sẽ là nhân tố mới trong phần II

Sự xuất hiện của Thiệu Mỹ Na đã làm mối liên kết giữa Văn Thân Hiệp, Triệu Chánh Muội và Cốc Nhất Hạ trở nên rời rạc. Vậy liệu mối quan hệ vững chắc như kiềng ba chân của nhóm “Hiệp sĩ mù” có bị gãy đổ?

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...