Thông điệp của TVB nhân dịp kỷ niệm 50 năm khánh đài

Ngày 19/11, TVB kỷ niệm 50 năm thành lập. Mới đây, ông Trần Quốc Cường – chủ tịch TVB đã gửi đến khán giả những thông điệp đánh dấu cột mốc 50 năm của đài. Sau đây là toàn văn thông điệp của ông Trần Quốc Cường:

“Đài truyền hình TVB được thành lập vào năm 1967, miễn phí cung cấp cho người dân những chương trình tin tức, giải trí chất lượng. TVB đã trưởng thành cùng Hong Kong 50 năm qua và trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Hong Kong, đồng thời cũng nhận được tình cảm yêu mến của khán giả người Hoa ở hải ngoại.

Những năm gần đây, TVB không ngừng thay đổi để phục vụ khán giả Việt Nam tốt hơn. Điển hình là TVB và SCTV9 đã cùng hợp tác, phát sóng đồng thời với Hong Kong các bộ phim mới nhất của TVB. Không dừng lại ở đây, TVB và SCTV9 cũng đã đưa nhiều nghệ sĩ TVB sang Việt Nam giao lưu, tạo cầu nối để khán giả Việt Nam có thể giao lưu trực tiếp với các nghệ sĩ mình yêu thích. Ngoài ra, TVB và SCTV9 cũng đã tổ các chuyến tham quan phim trường, dự sinh nhật TVB dành riêng cho khán giả may mắn tại Việt Nam… (ảnh: PV Thục Nghi cùng các khán giả may mắn tại Việt Nam tham quan phim trường TVB)

Ông Trần Quốc Cường – chủ tịch TVB

Nhiều năm qua, TVB đã đào tạo vô số ngôi sao điện ảnh, truyền hình, ca sĩ nổi tiếng, cũng như bồi dưỡng một lượng lớn nhân tài chế tác chuyên nghiệp cho ngành giải trí. Công ty đạt được thành quả lớn lao như hôm nay, hoàn toàn dựa vào sự cống hiến âm thầm của các đồng nghiệp ở trước và sau màn ảnh nhiều năm qua. Đến hôm nay, cuộc sống của chúng ta đã có sự thay đổi “nghiêng trời lệch đất” so với 50 năm trước. 5 năm gần đây, công nghệ kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, gây ra sức ảnh hưởng trước giờ chưa từng có đối với nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành truyền hình. Bao năm qua, đài truyền hình TVB luôn phấn đấu đổi mới với mong muốn thành công chuyển đổi hình tượng, bao gồm:

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾP1. Tối ưu hóa 5 kênh truyền hình miễn phí. Cùng 3 kênh truyền hình lớn ở Đại Lục là Đằng Tấn (QQ.com), iQiyi, Youku hợp tác sản xuất nhiều bộ phim đầu tư kinh phí lớn, bao gồm phim Vượt qua ranh giớiMất dấu 2 đã phát sóng, cùng với phim Sóng gió gia tộc 3 sắp được ra mắt. Số lượt đón xem phim ở Đại Lục là một thành tích đáng nể, thành công tiến vào thị trường Đại Lục.

2. Năm ngoái, TVB đã cho ra mắt kênh myTV SUPER ở Hong Kong và TVB Anywhere ở hải ngoại, để khán giả có thể đón xem các chương trình của TVB ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và bất cứ nền tảng nào. Chỉ trong thời gian vỏn vẹn một năm rưỡi, số người dùng đăng ký myTV SUPER đã vượt qua con số 5 triệu, trở thành trang mạng có lượng người dùng đông nhất ở Hong Kong.

3. Tháng 7 năm nay, TVB tiếp tục cho ra mắt mạng xã hội giải trí Big Big Channel, có phương thức hoạt động khác biệt. Đây là mạng xã hội thông qua phương thức trực tuyến để nghệ sĩ TVB có thể tương tác trực tiếp với khán giả, đem đến trải nghiệm giao lưu mới mẻ.

Bộ phim “10 anh em” phiên bản mới

4. TVB đầu tư vào phim điện ảnh và phim Mỹ, tiếp tục duy trì vương quốc điện ảnh Hãng Shaw. Gần đây TVB còn góp vốn vào công ty chế tác quy mô lớn là Imagine ở Hollywood, sản xuất những bộ phim truyền hình kiểu Mỹ.

Tôi kỳ vọng sự sáng tạo và thay đổi có thể giúp Đài truyền hình TVB giương buồm thẳng tiến trong thời điểm kinh tế phục hồi, nắm bắt những thời cơ mới. Ngoài kinh doanh, chúng tôi không quên thực hiện trách nhiệm đối với xã hội. Thông qua “Quỹ nhân ái nghệ sĩ nhân viên TVB” giúp đỡ người nghèo, tham gia tuyên truyền hiến tặng nội tạng, nghệ sĩ, nhân viên TVB đều tích cực ủng hộ kế hoạch và hoạt động phục vụ xã hội.

Năm 2017 là cột mốc đánh dấu TVB chuyển đổi thành công sang một hình ảnh mới, từ đài truyền hình truyền thống chuyển sang đài truyền hình tích hợp đài phát thanh, truyền hình trực tuyến, truyền thông xã hội. Mong rằng trong tương lai, TVB sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống tốt đẹp, tích cực hướng đến tương lai, không ngừng phát triển và nắm bắt cơ hội kinh doanh, cùng khán giả Hong Kong và hải ngoại “chuyển mình hoa lệ”. 

THỤC NGHI
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...