Trần Hào trở thành “Giáo chủ trào lưu” thời trang

Ông bố ba con Trần Hào gây ấn tượng với mái tóc nhuộm bạc hai bên trong phim Cuộc chiến thời trang.

Cuộc chiến thời trang là một trong những đề tài hiếm khi khai thác của TVB, giám chế Phương Tuấn Nghiêu đã tập trung khai thác vào các mốt thịnh hành mọi thời đại và chủ yếu nói về thời trang cao cấp để tăng sức hấp dẫn của bộ phim.

Trần Hào vai Diệp Lãng

Trần Hào vai Diệp Lãng

Để tham gia vai diễn này, Trần Hào đã đi nhuộm bạc mái tóc hai bên cho giống tạo hình đặc trưng của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Karl Lagerfeld. Ngoài Trần Hào, diễn viên Thái Tư Bối và La Trọng Khiêm sẽ tái hợp trong phim Cuộc chiến thời trang. Sau khi đạt giải Á hậu 1 năm 2013, Thái Tư Bối là một trong những diễn viên đang được đài TVB tích cực lăng xê trong năm 2016.

Thái Tư Bối vai Trương Dật Ninh

Thái Tư Bối vai Trương Dật Ninh

Trương Dật Ninh (Thái Tư Bối đóng) là một cô gái không biết gì về trào lưu thời trang. Cô đã đến xin việc tại tạp chí thời trang Modes danh tiếng. Khi sắp ký hợp đồng, “Giáo chủ trào lưu” Diệp Lãng (Trần Hào đóng) nhìn thấy cô mang túi xách nhái hàng hiệu nên không nhận cô làm việc. Tức giận vì không được nhận việc, Ninh liền đăng lên mạng tấm ảnh Diệp Lãng dùng hàng nhái. Để giải quyết vụ việc chấn động này, Diệp Lãng đã mời Ninh vào làm việc cho tạp chí Modes.

La Trọng Khiêm vai Quốc Bang

La Trọng Khiêm vai Quốc Bang

Dật Ninh được phân bổ làm trợ lý cho Quốc Bang (La Trọng Khiêm đóng) – một người mẫu nam “hết thời”. Quốc Bang vào làm tạp chí thời trang Modes như một “bù nhìn” và không màn công việc. Không ngờ, Quốc Bang đã bị cảm động bởi sự tích cực của Dật Ninh mà trở nên hứng thú với công việc. Anh đã tạo ra một trang chuyên đề ngoạn mục và có xúc giác đặc biệt về trào lưu thời trang. Phải chăng Quốc Bang có tình cảm đặc biệt với Dật Ninh nên mới có sự thay đổi ngoạn mục này?

9a

Trải qua nhiều thử thách và đấu đá trong giới thời trang, Dật Lãng và Dật Ninh đã nảy sinh một tình cảm vừa là thầy trò, vừa là bạn bè, một mối quan hệ mập mờ khó tả. Dật Ninh không phân biệt được đó có phải là sự ngưỡng mộ hay là tình yêu nam nữ?

Vân Vân (Lý Giai Tâm đóng) là Tổng giám đốc phòng quảng cáo, cô biết rằng nếu Diệp Lãng lên chức Tổng biên tập thì sẽ đuổi cô. Khi không thể tranh giành công khai, Vân tung tin đồn rằng “Giáo chủ trào lưu” cùng làm hàng giả với các thương gia.

4

Dật Lãng sẽ đối phó với Vân Vân cũng như những thế lực luôn chống đối với mình ra sao? Giữa người mẫu nam Quốc Bang và “Giáo chủ trào lưu” Dật Lãng, ai mới là tình yêu thật sự của Dật Ninh?

Cuộc chiến thời trang có thời lượng 20 tập, phát sóng đồng thời với TVB Hong Kong trên kênh SCTV9 vào 20g00 hằng ngày từ 29/2/2016.

9b

8

7

6a

5b

3

2

1c

1a

ĐỨC THÀNH
(Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...