Trần Sơn Thông – Ấn tượng với vai phản diện trong phim Thừa thắng truy kích

Trong những tập cuối của bộ phim Thừa thắng truy kích (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20g00), kịch tích được đẩy lên cao trào khi nhân vật Ngũ Bá Nghĩa (Trần Sơn Thông đóng) đánh mất nhân tính, tuyến vai phản diện này đã được Trần Sơn Thông thể hiện một cách xuất sắc, khiến người xem càng ấn tượng với nhân vật xấu xa.

Nhị Tử – Ngũ Bá Nghĩa vốn là kẻ lừa đảo ngoài đường phố, được sự đề bạt của Tư Đồ Tỉnh nên trở thành chuyên gia lừa đảo cao cấp. Để hoàn thành tốt vai diễn này, Trần Sơn Thông đã bỏ công ra học thêm nhiều cách trộn bài đẹp mắt và một vài kỹ năng chơi bài.

“Giám chế Diệp Chấn Huy yêu cầu tôi phải biểu diễn cách trộn bài đẹp mắt, vì việc này mà tôi đã phải khổ luyện rất lâu. Sống gần 40 tuổi, tôi chưa từng biết chơi bài Tây, phải học kỹ năng chơi bài trong vòng 2 tháng thật không dễ dàng chút nào. Ở nhà, từ phòng khách đến phòng ngủ đều có bài rơi vãi đầy nhà, tuy cuối cùng tôi vẫn không luyện được đến mức nhuần nhuyễn nhưng thông qua ống kính máy quay, kỹ năng chơi bài của tôi đạt hiệu ứng khá tốt. Còn những màn ảo thuật lớn thì phải nhờ ống kính tạo hiệu ứng kỹ xảo.

 

Ngoài việc phải xử lý những cảnh trộn bài có độ khó cao, Nhị Tử cũng là một người khá phức tạp, anh có sự thay đổi rất lớn. Trong nhóm “Thiên Môn Thất Kiệt”, tình cảm giữa Nhị Tử và Nhất Ca là thân thiết nhất, 10 tập đầu hai người phối hợp với nhau rất ăn ý, nhưng sau đó tình cảm dần rạn nứt”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPDiễn cảnh thân mật không dễ nuốt

Cuộc đời phức tạp đương nhiên sẽ đối mặt với mối quan hệ tình cảm rối rắm. Nhị Tử có tuyến tình cảm với Dawn (Phó Gia Lợi đóng) – con gái của thần bài Hoắc Tuấn Thăng và nữ MC hám danh lợi Hạ Mỹ Thi (Trang Tư Mẫn đóng). Vì thế, Trần Sơn Thông có khá nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng với Phó Giai Lợi và Trang Tư Mẫn.

Trong phim, Trần Sơn Thông có khá nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng với Phó Giai Lợi và Trang Tư Mẫn (Ảnh).

“Ban đầu Nhị Tử lợi dụng Dawn để tiếp cận thần bài Hoắc Tuấn Thăng với ý định trả thù, tình cảm với cô là thật hay giả chỉ có mình Nhị Tử biết rõ. Thật ra trong quá trình đó Nhị Tử cũng đã giúp Dawn, cô ấy cũng thích ảo thuật của Nhị Tử và từ đó nảy sinh tình cảm với anh. Còn Hạ Mỹ Thi thì chỉ là mối quan hệ lợi dụng.

Trước đó, tôi đã từng hợp tác với Phó Gia Lợi trong phim Trương Bảo Tử, đã nhìn thấy sự tiến bộ của cô ấy, nhưng lần này cảnh quay tình cảm của chúng tôi rất nóng bỏng. Riêng với Trang Tư Mẫn cũng có khá nhiều cảnh thân mật, và đây là lần đầu tiên tôi diễn những cảnh nóng bỏng như vậy. Thật ra, đóng những cảnh thân mật, nam diễn viên là người vất vả nhất vì phải thể hiện đúng chừng mực, còn phải nhận được sự tin tưởng của bạn diễn nếu không sẽ rất ngại ngùng”.

ĐÔNG NGHI
(Trích tạp chí TVB)
Ành: On.cc

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...