Trần Sơn Thông và Lý Thi Hoa đưa khán giả “nghẹt thở” với “Tòa nhà Kim Tiêu 2”

Tiếp nối thành công của phần 1 (2019), TVB đã khởi quay tiếp Tòa nhà Kim Tiêu 2, bộ phim gồm 10 câu chuyện ly kỳ trong một tòa nhà kỳ bí, hai diễn viên tài năng Trần Sơn Thông và Lý Thi Hoa một lần nữa dẫn dắt khán giả khám phá 2 Hồng Kông và 2 tòa nhà Kim Tiêu ở 2 chiều không gian khác nhau, hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải “nghẹt thở” với những tình tiết hấp dẫn.

Bộ phim gồm 10 câu chuyện, do Trần Sơn Thông và Lý Thi Hoa đóng chính

Thời lượng: 20 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 11.4, vào lúc 21g00
Diễn viên: Trần Sơn Thông, Lý Thi Hoa, Ngũ Vịnh Vy, Triệu Hy Lạc, Trương Ngạn Bác, Hồ Hồng Quân, Thang Lạc Văn, Đinh Tử Lãng, Trịnh Tử Thành, Quách Tử Hào, Liên Thi Nhã, Lâm Tử Thiện, Vi Gia Hùng…

Maurice (Trần Sơn Thông đóng) bị mất tích trong tòa nhà Kim Tiêu một cách bí ẩn. Sau khi được tìm thấy, Maurice bị mất trí nhớ, tính cách cũng thay đổi hoàn toàn. Bạn gái của Maurice là Ella (Lý Thi Hoa đóng) rất muốn tìm ra nguyên nhân nên bắt đầu điều tra.

Với những câu chuyện ly kỳ, cộng thêm màu sắc huyền bí, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tình tiết gây cấn

 

Lúc này, tòa nhà Kim Tiêu không ngừng xảy ra chuyện lạ: đội game thủ xuyên không vào thế giới ảo, vụ bắt cóc thật giả lẫn lộn, điện từ các hạt sao chổi gây ra cơn mê sao Hàn… Trải qua nhiều chuyện, tình yêu giữa Maurice và Ella càng mãnh liệt hơn trước. Họ cho rằng người bên cạnh chính là tình yêu duy nhất của cuộc đời. Thế nhưng, người mà Ella yêu, có thể không phải là Maurice thật sự…

Trần Sơn Thông và Lý Thi Hoa đảm nhận vai trò trụ cột từ phần 1 đến phần 2

Trần Sơn Thông và Lý Thi Hoa có mối tình lãng mạn
Trần Sơn Thông và Lý Thi Hoa là hai diễn viên chính xuyên suốt từ phần 1 đến phần 2. Trong phim Tòa nhà kim tiêu 2, hai người danh chính ngôn thuận trở thành đôi tình nhân, vì thế mối tình của họ cũng trở nên lãng mạn hơn nhiều so với phần 1.

Trần Sơn Thông và Lý Thi Hoa đóng đôi tình nhân với những tình tiết lãng mạn

Ngũ Vịnh Vy tái ngộ khán giả với hình tượng người mẹ đơn thân
Tòa nhà kim tiêu 2 là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Ngũ Vịnh Vy trên màn ảnh nhỏ TVB sau 9 năm kể từ phim Thâm cung nội chiến 2. Cô cho biết, sở dĩ nhận bộ phim này là nhờ có Trần Sơn Thông đưa đường dẫn lối, hơn nữa sau khi đọc xong kịch bản, cô cảm thấy rất muốn thử thách vai người mẹ đơn thân Lý Thục Phân trong câu chuyện “Song ngư”.

Ngũ Vịnh Vy đánh dấu sự trở lại sau 9 năm

Vai người mẹ đơn thân Lý Thục Phân của Ngũ Vịnh Vy có dục vọng khống chế cao, sau hơn 10 mấy năm chăm sóc cô con gái bị hủy nhan sắc do một tai nạn ngoài ý muốn, hoàn cảnh gia đình của cô đã nhận được sự đồng cảm của cộng đồng xã hội sau khi được giới truyền thông khai thác. Nhưng, trên thực tế  Lý Thục Phân đã đem nỗi oán hận về cuộc hôn nhân thất bại đổ hết trên người cô con gái, dùng những lời nói cay nghiệt, thậm chí là động thủ với con gái mình, nhưng mặt khác lại lợi dụng việc con gái bị hủy nhan sắc để nhận được sự đồng cảm của mọi người.

Ngũ Vịnh Vy trong vai người mẹ đơn thân chăm sóc con gái bị hủy nhan sắc

Bộ phim mang sắc thái huyền bí
Xét về tổng thể, mỗi câu chuyện trong Tòa nhà kim tiêu 2 đều đạt hiệu ứng tương đương với phần 1, điển hình là nơi thờ tro cốt tư nhân trong tòa nhà Kim Tiêu, quang cảnh cũ nát thiếu ánh sáng, cách xử lý màu sắc và cảnh quay đặc tả, khiến bầu không khí càng trở nên huyền bí.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...