Trần Triển Bằng và Huỳnh Trí Văn “lột xác” trong phim Cánh cửa bí mật

Giám chế Vương Tâm Ủy có sở trường khai thác và khắc họa bản chất con người, thể hiện các khía cạnh khác nhau của cuộc sống và tạo ra sự căng thẳng, kịch tính độc đáo. Bộ phim Cánh cửa bí mật bắt đầu câu chuyện từ vụ cướp tiệm vàng bằng súng gây chấn động Hong Kong những năm 1990…

Thời lượng: 25 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 29.5, vào lúc 19g00
Diễn viên: Trần Triển Bằng, Huỳnh Trí Văn, Thang Lạc Văn, Lưu Bội Nguyệt, Ngô Đại Dung, Huỳnh Tử Hằng, Trương Quốc Cường, Lư Uyển Nhân, Nguyễn Hạo Tông…

“Cánh cửa bí mật” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của giám chế Vương Tâm Ủy sau phim “Mất trí 24 giờ”.

Một vụ cướp tiệm vàng xảy ra khiến nhiều người bị mất mạng và trọng thương. Tội phạm Diệp Khiếu Thiên (Ngô Đại Dung đóng) bị bắt ngồi tù, đồng phạm Trang Chấn Nam (Từ Vinh đóng) bị bắn chết. Con của họ là Diệp Mẫn Mẫn (Huỳnh Trí Văn đóng) và Trang Tử Kiều (Trần Triển Bằng đóng) gặp nhau tại sở cảnh sát.

Trong phim, Huỳnh Trí Văn và Trần Triển Bằng có mối quan hệ tình cảm

Sau khi cha vào tù, Diệp Mẫn Mẫn đã thay tên đổi họ thành Trương Tâm Nguyệt, nhằm sống cuộc đời khác. Cho dù lấy chồng sinh con, Trương Tâm Nguyệt tuyệt đối không nhắc đến chuyện quá khứ của mình. Còn Trang Tử Kiều thề sẽ không đi theo vết xe đổ của thế hệ trước, anh làm nghề điều tra bảo hiểm.

Thoát khỏi hình tượng nữ cường nhân, lần này Huỳnh Trí Văn “lột xác” với vai người phụ nữ gia đình, gặp chướng ngại tâm lý khi có người cha là tội phạm.

30 năm sau, Trương Tâm Nguyệt gặp lại Trang Tử Kiều trong vụ mất trộm xe. Ba nuôi của Trang Tử Kiều bị đánh đến hôn mê. Hóa ra, kẻ trộm là Diệp Khiếu Thiên vừa được ra tù. Nữ trung sĩ Dương Hân Hiểu (Thang Lạc Văn đóng) phụ trách vụ án trộm xe, cô nghi ngờ Trang Tử Kiều và Trương Tâm Nguyệt có quen biết từ trước.

Sau phim “Cự luân 2”, một lần nữa Ngô Đại Dung xuất hiện với tuyến vai phản diện – tên cướp khét tiếng Diệp Khiếu Thiên

Diệp Khiếu Thiên biết con gái lấy chồng giàu có là Ân Hạo Nhiên (Huỳnh Tử Hằng đóng) nên uy hiếp đòi tiền. Đột nhiên, Ân Hạo Nhiên bị chết đuối, khiến cho Trương Tâm Nguyệt bị bệnh ảo giác. Trước đó, cô đã tăng giá trị hợp đồng bảo hiểm của chồng, mẹ con Ân Hạo Nhiên đã biết thân phận thật của Trương Tâm Nguyệt… tất cả đều làm cho Trang Tử Kiều nghi ngờ đây không phải là một vụ tai nạn.

Ngô Đại Dung đóng vai người cha tội ác của Huỳnh Trí Văn, đất diễn tay đôi với “đàn anh”, khiến Huỳnh Trí Văn gặp nhiều thử thách.

Mẹ của Ân Hạo Nhiên nghi ngờ con dâu là hung thủ, bà báo cho Dương Hân Hiểu, cô vạch trần thân thế của Trương Tâm Nguyệt và Trang Tử Kiều. Hóa ra, Dương Hân Hiểu là một trong số những người bị hại trong vụ án năm xưa. Sai lầm tuy đã xảy ra, nhưng chỉ cần tìm được cánh cửa bí mật, thì ắt sẽ có đường ra…

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...