Tuyên Huyên, Trần Hào, Đằng Lệ Danh… tung hoành trong phim “Lực lượng phản ứng 2021”

Tuyên Huyên, Trần Hào, Đằng Lệ Danh… tung hoành trong phim “Lực lượng phản ứng 2021”

Thời lượng: 30 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 15.2, vào lúc 19g00
Diễn viên: Trần Hào, Tuyên Huyên, Đằng Lệ Danh, La Tử Dật (La Trọng Khiêm), Hồng Vĩnh Thành, Đặng Bội Nghi, Hứa Thiệu Hùng…

Tiếp nối thành công của series ăn khách – “Lực lượng phản ứng”, TVB cho ra mắt phần 5 với sự trở lại của Thị Hậu – Tuyên Huyên, cùng với Thị Đế – Trần Hào.

Nhiều năm làm công việc quản lý hồ sơ, cảnh sát Đới An Na (Tuyên Huyên đóng) đã xây dựng cho mình mạng lưới thông tin vững chắc cùng rất nhiều mối quan hệ quý giá. Không tình yêu, không chức cao vọng trọng, nhưng Đới An Na rất mãn nguyện với cuộc sống và vị trí hiện tại.

“Lực lượng phản ứng 2021” có nhiều tình tiết hài hước, mang lại tiếng cười trong khán giả trong những ngày đầu năm mới.

Một lần tình cờ, Đới An Na có dịp hợp tác phá án cùng nữ cảnh sát kỳ cựu Trần Tam Nguyên (Đằng Lệ Danh đóng) và thành viên đội Phi Hổ – Mông Hán Sâm (Trần Hào đóng). Qua sự kiện trên, Đới An Na và Mông Hán Sâm được chuyển công tác sang tổ huyền án. Nơi đây tập trung những điều tra viên hạng bét, chuyên theo đuổi những vụ án không ai quan tâm.

Bộ phim được bảo chứng bởi Thị hậu – Tuyên Huyên và Thị đế – Trần Hào

Đằng Lệ Danh là diễn viên chính góp mặt trong series “Lực lượng phản ứng” xuyên suốt 5 phần.

Dưới sự dẫn dắt của Mông Hán Sâm, tổ huyền án bắt đầu làm việc có hiệu quả hơn, các thành viên cũng dần khăng khít hơn. Tuy nhiên, Mông Hán Sâm và Đới An Na lại hay bất mãn nhau, thường xuyên tranh cãi trong quá trình phá án, cho đến khi Mông Hán Sâm biết được quá khứ của Đới An Na. Hóa ra trước đây, cô bị kẻ xấu uy hiếp, dẫn đến ám ảnh, không dám sử dụng súng. Mọi khúc mắc giữa Mông Hán Sâm và Đới An Na dần được hóa giải, giữa họ nảy sinh tình cảm với nhau.

Trong phim, La Tử Dật (La Trọng Khiêm) đóng vai tay trong của cảnh sát

Trong một vụ án dính dáng tới xã hội đen, Đới An Na gặp lại học trò cũ Lưu Đạt Hoa (La Tử Dật đóng). Do sự bất lực của mình mà nhiều năm trước, Đới An Na đã chứng kiến cả gia đình Lưu Đạt Hoa bị giết chết. Lần này, Lưu Đạt Hoa gặp nguy hiểm, mạng sống khó bảo toàn. Liệu, Đới An Na có vượt qua ám ảnh xưa kia để cầm chắc tay súng và chuộc lại lỗi lầm?

Bộ phim 30 tập, gồm 11 vụ án

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...