TVB giới thiệu tạo hình nhân vật bộ phim Hoàng kim hữu tội

Ngày 21/9, TVB đã giới thiệu tạo hình nhân vật trong bộ phim mới Hoàng kim hữu tội. Phim do Vương Tâm Ủy làm giám chế, cùng với dàn diễn viên Tiêu Chính Nam, Diêu Tử Linh, Huỳnh Trí Hiền, Hồng Vĩnh Thành, Hà Quảng Bái, Khương Đại Vệ… tham gia diễn xuất.

Hoàng kim hữu tội xoay quanh bối cảnh Hong Kong thời thập niên 1970. Thời điểm đó, ngành tài chính Hong Kong đang phát triển mạnh và xảy ra rất nhiều vụ án lừa đảo. Trong phim, Diêu Tử Linh và Tiêu Chính Nam đều là những nhà đầu tư chứng khoán.

Diêu Tử Linh chia sẻ: “Nhân vật do tôi phụ trách vốn dĩ xuất thân trong gia đình giàu có, nhưng vì cha thiếu nợ nên phải chạy trốn, bỏ lại ba mẹ con tôi. Sau đó, chúng tôi chuyển đến nhà Tiêu Chính Nam sống. Nhà anh ấy có 3 người đàn ông. Riêng Tiêu Chính Nam thì có cảm tình với tôi”.

Trong phim, Diêu Tử Linh xuất hiện với 3 tạo hình khác nhau ở 3 giai đoạn. Lúc còn đi học, cô mặc quần bò, đội tóc giả. “Hôm nay, tôi lại phải hóa trang thành một tổng đài viên, khiến tôi nhớ đến cái thời không có sử dụng điện thoại” – cô chia sẻ thêm.

Nói về “kiểu tóc” trong phim, Tiêu Chính Nam cho biết: “Tôi phải đóng phim với mái tóc dày và dài. Trong thời gian ngắn khó có thể để dài đến như vậy, chỉ có đội tóc giả là nhanh nhất. Ban đầu tôi cảm thấy khó chịu với bộ tóc này, nhưng lúc về sau thì quen dần”.

LINH LINH
(Theo HK01)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...