TVB tuyên bố dự án phim “Nam thần xuyên thời gian” phần 2

Với tỷ suất bạn xem đài trung bình 27 điểm, cao nhất 30 điểm, trước mắt Nam thần xuyên thời gian (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 19g00) vẫn đang dẫn đầu rating từ đầu năm 2017 đến nay. Thừa thắng xông lên, TVB vừa tuyên bố dự án làm phần 2.

Ngoài quy tụ dàn diễn viên của phần 1, gồm: Tiêu Chính Nam, Tào Vĩnh Liêm, Hà Quảng Bái, Điền Nhụy Ni và Chu Thần Lệ, còn có sự góp mặt của Huỳnh Thúy Như. Nhưng, đối tượng “hò hẹn” của cô không phải Tiêu Chính Nam, mà là một nhân vật chưa được tiết lộ.Giám chế La Vĩnh Hiền cũng xác nhận dự án Nam thần xuyên thời gian 2, đồng thời cho biết khái quát câu chuyện trong phần tiếp theo: “Câu chuyện của phần 2 chắc chắn sẽ diễn ra ở đời nhà Minh, nói về ba nam thần dẫn theo đại tiểu thư – Điền Nhụy Ni và nhị tiểu thư – Chu Thần Lệ cùng trở về triều đại nhà Minh. Lần này, đến lượt người hiện đại không quen với cuộc sống ở cổ đại, dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười”.

Phần 2 có sự góp mặt của Huỳnh Thúy Như, nhưng đối tượng “hò hẹn” không phải Tiêu Chính Nam

Để tăng thêm sức hấp dẫn cho phần 2, giám chế La Vĩnh Hiền còn tăng cường thêm tuyến vai cô gái người máy (Huỳnh Thúy Như đóng) đến từ năm 2030, cùng 3 nam thần vượt thời gian đến thời nhà Minh.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...