Viên Vỹ Hào, Đàm Tuấn Ngạn, Thái Tư Bối, Trần Mẫn Chi hội tụ trong phim “Đội hành động liêm chính 2022”

Tiếp nối series phim ngắn tập Đội hành động liêm chính, phiên bản năm 2022 với sự tham gia của Thị Đế – Đàm Tuấn Ngạn, Thị Hậu – Thái Tư Bối.

Thời lượng: 5 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 4.6, vào lúc 21g00
Diễn viên: Viên Vỹ Hào, Đàm Tuấn Ngạn, Thái Tư Bối, Trần Mẫn Chi, Trần Hiểu Hoa, Diêu Gia Ni, Đàm Khải Kỳ, Tạ Đông Mẫn, Ngô Gia Lạc, Châu Chí Khang…

Bộ phim “Đội hành động liêm chính 2022” được bảo chứng bởi đạo diễn điện ảnh Lâm Siêu Hiền, và đây cũng là lần thứ 7 ông đảm nhận vai trò tổng giám chế series “Liêm chính hành động”.

Hai người bạn thân là Thẩm Ngạo Minh (Đàm Tuấn Ngạn đóng) và Đường Vĩ Thông (Viên Vỹ Hào đóng) cùng tham gia ICAC – Sở Liêm Chính. Nhưng với tính cố chấp, Thẩm Ngạo Minh đã không nghe lệnh của cấp trên là Chung Lệ Băng (Trần Mẫn Chi đóng) nên bị thương trong lúc hành động và xin nghỉ việc.

Đàm Tuấn Ngạn và Viên Vỹ Hào – Sự phối hợp mới mẽ trong phim “Đội hành động liêm chính 2022”.

10 năm sau, họ gặp lại nhau tại đám tang của chồng Chung Lệ Băng. Đường Vĩ Thông đã được thăng chức làm chủ nhiệm tổng điều tra. Lý Tấn Nhi (Thái Tư Bối đóng) là nhân viên mới, tính cách giống Thẩm Ngạo Minh khiến Đường Vĩ Thông không khỏi lo lắng, sợ bi kịch tái diễn.

Trần Mẫn Chi trở lại màn ảnh TVB sau phim “Bằng chứng thép 4” (2020)

Trong một vụ nghi ngờ nhân viên ngân hàng rửa tiền, Đường Vĩ Thông phát hiện Thẩm Ngạo Minh cũng có liên quan. Thẩm Ngạo Minh làm cố vấn cho đại gia giàu có, với kinh nghiệm từng làm ở ICAC đã giúp ông chủ thoát khỏi sự điều tra của cơ quan chức năng.

Viên Vỹ Hào và Thái Tư Bối lần thứ 3 hợp tác sau phim “Thiết thám” và “Mất dấu 3”.

Đội điều tra của Đường Vĩ Thông tìm ra kẻ đứng đằng sau là Trần Bác Thái (Tạ Đông Mẫn đóng) thì đột nhiên xuất hiện nhóm hắc bang bắt cóc Trần Bác Thái. Công việc của đội điều tra ICAC càng thêm rắc rối, cuối cùng Thẩm Ngạo Minh có thẳng tay bắt bạn thân Thẩm Ngạo Minh?

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...