“Bằng chứng thép V” quy tụ dàn sao: Huỳnh Tông Trạch, Viên Vỹ Hào, Thái Tư Bối, Thái Khiết, Hồng Vĩnh Thành…

Sau thành công của series Bằng chứng thép, nay TVB tiếp tục cho ra mắt phần V với nhiều vụ án ly kỳ, hấp dẫn. Đặc biệt, Bằng chứng thép V còn quy tụ dàn sao hùng hậu: Huỳnh Tông Trạch, Viên Vỹ Hào, Thái Tư Bối, Hồng Vĩnh Thành, Thái Khiết…

“Bằng chứng thép V” là 1 trong 4 bộ phim mừng Lễ khánh đài của TVB nhân dịp sinh nhật lần thứ 55

Thời lượng: 30 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 26.11, vào lúc 19g00
Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Viên Vỹ Hào, Thái Tư Bối, Hồng Vĩnh Thành, Thái Khiết, Vương Mẫn Dịch, Đinh Tử Lãng, Trịnh Tuấn Hoằng, Tạ Đông Mẫn, Trương Quốc Cường…

Con người phạm tội là bởi họ bị lòng tham, sự giận dữ, sự đố kỵ chi phối tinh thần. Hung thủ ẩn mình dưới vực sâu, dù tinh vi đến đâu, vẫn bị đưa ra ánh sáng bởi những nhân viên điều tra tài ba.

Hàng loạt vụ án mạng ly kỳ đã tập hợp bộ “thiết tam giác” gồm tổ pháp chứng – nhà hóa nghiệm cấp cao Dư Tinh Bách (Huỳnh Tông Trạch đóng), tổ cảnh sát gồm: Tĩnh Hạo Nhiên (Viên Vỹ Hào đóng) và Hoắc Bảo Anh (Vương Mẫn Dịch đóng), tổ pháp y có Phạm Bội Thanh (Thái Khiết đóng).

Viên Vỹ Hào, Huỳnh Tông Trạch và Thái Khiết

“Khi một vật thể nào đó bị lấy đi thì một vật thể khác sẽ được để lại” – đây là câu nói của Dư Tinh Bách giúp cho tổ pháp chứng có thể dựa vào manh mối hung thủ để lại, hỗ trợ cho tổ trọng án phá được những vụ khó.

Trải qua nhiều vụ án ly kỳ cùng nhau phá án, cặp đôi Dư Tinh Bách và Hoắc Bảo Anh viết ra bản tình ca không thể tính toán bằng khoa học. Bác sĩ pháp y Phạm Bội Thanh được bác sĩ Tần Khắc Nam (Hồng Vĩnh Thành đóng) bảo vệ, vượt qua muôn trùng khó khăn. Cảnh đốc cấp cao của tổ trọng án Tĩnh Hạo Nhiên với cô gái Đàm Thiến Văn (Thái Tư Bối đóng) giúp đỡ nhau truy tìm chân tướng.

Đối mặt với việc chứng cứ bị mất tích, tình tiết vụ án thần bí, mối nguy mai phục khắp nơi, sự xảo quyệt của hung thủ, vụ xác chết trong hộp giấy 42 năm trước có nhiều biến đổi… Đội ngũ pháp y, pháp chứng, tổ cảnh sát phối hợp tìm lại công bằng cho người sống, rửa oan cho người chết.

Gia nhập làng giải trí 8 năm, đây là lần đầu tiên Thái Khiết được giao đảm nhận tuyến vai nữ chính

Bộ phim tiếp nối kết thúc mở của phần 4, vì thế nhà biên kịch đã bảo lưu tuyến nhân vật của Trịnh Tuấn Hoành và Dương Tử Thanh. Ngoài ra, nội dung câu chuyện của phần 5 không liên quan đến phần 4.

Trịnh Tuấn Hoành và Dương Tử Thanh

TRỊNH NGHI            

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...