“Sàn đấu phái đẹp” quy tụ dàn mỹ nhân – Chu Thần Lệ, Trần Oánh, Lưu Bội Nguyệt, Tưởng Gia Mân…

Sở hữu dàn diễn viên đầy triển vọng, Sàn đấu phái đẹp vẽ ra một cuộc chiến vô hình, được che đậy bởi vẻ ngoài diễm lệ, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Thời lượng: 20 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 11.10, vào lúc 21g00
Diễn viên: Chu Thần Lệ, Trần Oánh, Tưởng Gia Mân, Phương Lực Thân, Lưu Bội Nguyệt, Trần Hiếu Hoa, Trần Sơn Thông, Đinh Tử Lãng, Khương Đại Vệ, Trương Trì Hào…

Ba cô bạn Chung Gia Bảo (Trần Oánh đóng), Lâm Tiểu Mỹ (Trần Hiểu Hoa đóng) và Lý Tịnh Nghi (Lưu Bội Nguyệt đóng) chơi thân với nhau từ thuở còn cắp sách. Trong đó, Chung Gia Bảo có nhan sắc nổi trội hơn cả, dễ làm xao xuyến lòng người. Một lần, Lâm Tiểu Mỹ âm thầm đăng ký cho Chung Gia Bảo tham gia cuộc thi hoa khôi tạp chí. Nhờ vậy, Chung Gia Bảo không những đoạt giải nhất, mà còn lọt vào mắt xanh của chàng giám đốc trẻ Vương Nhất Ngôn (Trần Sơn Thông đóng).

Trần Sơn Thông và Trần Oánh

Vương Nhất Ngôn mời Chung Gia Bảo vào công ty của mình làm việc, ra sức nâng đỡ, ủng hộ cô tham gia cuộc thi hoa khôi Hồng Kông. Em gái của Chung Gia Bảo, là Chung Gia Kỳ (Tưởng Gia Mân đóng) cũng tham gia cuộc thi này, nhưng Chung Gia Kỳ là con riêng của mẹ kế, vì đố kỵ cô không từ thủ đoạn, hãm hại chị mình.

Trần Hiểu Hoa, Lưu Bội Nguyệt, Trần Oánh

Sau nhiều tổn thương, rốt cuộc, Chung Gia Bảo cũng thuận lợi bước vào ngành giải trí, được giới truyền thông săn đón. Đây cũng chính là “sàn đấu” thực thụ của cô. Không lâu sau, vì danh vọng, Chung Gia Bảo kết hôn với thiếu gia Bàng Chấn Vũ (Phương Lực Thân đóng), chính thức bước tiếp vào “sàn đấu” hào môn. Cuộc hôn nhân của Chung Gia Bảo càng thêm sóng gió khi kẻ thứ ba – người đẹp Đường Hân (Chu Thần Lệ đóng) xuất hiện…

Chu Thần Lệ và Phương Lực Thân

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...