“Bộ ba” – Huỳnh Trí Văn, Viên Vỹ Hào, Vương Mẫn Diệc trong phim “Hải quan tinh anh”

Đằng sau vẻ yên bình của những chuyến bay, chuyến tàu, cửa biển, là những thủ đoạn tinh vi của tập đoàn tội phạm nguy hiểm. Đối phó với loại tội phạm này cần phải có những con người vừa gan dạ, vừa có đôi mắt tinh tường như lực lượng hải quan.

Thời lượng: 27 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 13.9, vào lúc 20g00
Diễn viên: Huỳnh Trí Văn, Viên Vỹ Hào, Lưu Bội Nguyệt, Vương Mẫn Diệc, Trần Gia Lạc, Lưu Dĩnh Tuyền, Trần Tự Dao, C Quân, Hồ Nặc Ngôn, Mã Quán Đông, La Thiên Vũ, Giang Hân Yến…

Sau 21 năm, TVB mới làm lại đề tài hải quan kể từ bộ phim Lôi đình đệ nhất quan (2000)

Lực lượng Hải quan Hong Kong là một trong những đội ngũ quan trọng, góp phần vào sự ổn định của xã hội. Bộ ba lãnh đạo – Hải Phong (Viên Vỹ Hào đóng) – thanh tra cao cấp, tổ điều tra bản quyền và thương hiệu, Quan Bội Hân (Huỳnh Trí Văn đóng) – trưởng phòng quản lý tổng mậu dịch, sở quản lý mậu dịch và Ôn Chỉ Kỳ (Vương Mẫn Diệc đóng) – thanh tra, tổ điều tra ma túy hải quan, họ không chỉ đứng đầu nhóm hải quan tuổi trẻ tài cao, mà còn phụ trách đào tạo đoàn tân binh nhiều triển vọng, qua phối hợp với thanh tra thực tập sinh Trần Gia Hưng (Trần Gia Lạc đóng).

Bọn tội phạm ngày càng manh động và khôn ngoan, khéo léo ngụy trang hàng loạt vũ khí nguy hiểm bằng lớp vỏ bọc bình thường nhất. Một quả trứng gà trong phút chốc có thể biến thành quả bom nguyên tử, giết chết hàng trăm sinh mạng. Một hộp sữa dành cho trẻ em thực chất lại là ma túy, phá nát hạnh phúc bao nhiêu gia đình. Chúng được chuẩn bị kỹ lưỡng để thông cửa hải quan, sang bên kia biên giới.

Vương Mẫn Diệc hứa hẹn có cơ hội tỏa sáng với bộ phim “Hải quan tinh anh”

Lực lượng hải quan với trách nhiệm nặng nề, không bỏ lọt những tình tiết đáng nghi dù là nhỏ nhất. Nhưng, họ cũng là con người, cũng đối diện với những khó khăn và cám dỗ. Liệu, họ có vượt qua được nghịch cảnh của bản thân để thực thi tốt nhiệm vụ?

“Hải quan tinh anh” là bộ phim thứ 8 Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đóng chung sau các phim “Phi hổ”, “Oncall 36 giờ”, “Chuyên gia gỡ rối”, “Hoàng đế lưu manh”, “Tìm lại chính mình”, “Mất dấu 3” và “Nhật ký trinh sát hình sự”.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...