“Xứng danh tài nữ” khởi quay phần 4, Đặng Tụy Vân và Lê Diệu Tường tái hợp trong mong đợi

Sau bao phen lỗi hẹn, cuối cùng dự án phim Xứng danh tài nữ 4 đã được TVB ấn định lịch khởi quay vào tháng 3.2022, Đặng Tụy Vân và Lê Diệu Tường sẽ tiếp tục tái hợp trong phần 4.

“Xứng danh tài nữ” phần 1 và 2 thành công vang dội không thể không kể đến công lao của Đặng Tụy Vân và Lê Diệu Tường.

Ban đầu, dự án Xứng danh tài nữ 4 vốn được xem là phim hợp tác giữa TVB và truyền hình Trung Quốc, bộ phim sẽ được bấm máy và ghi hình tại Trung Quốc, nhưng sau đó phía đối tác rút khỏi dự án khiến toàn bộ kế hoạch phải tạm gác lại, và mới đây TVB đã xác nhận dự án Xứng danh tài nữ 4 sẽ chính thức được khởi quay vào tháng 3 năm sau.

Sự ăn ý trong diễn xuất đã giúp Đặng Tụy Vân và Lê Diệu Tường trở thành đôi “tình nhân màn bạc” trên màn ảnh nhỏ TVB.

Tuy nhiên, đại diện TVB cũng cho biết thêm, kế hoạch ghi hình sẽ có sự thay đổi, đoàn làm phim chỉ sang Trung Quốc quay ngoại cảnh trong vòng 1 tháng, các cảnh quay còn lại đều sẽ được ghi hình tại Hong Kong.

Series Xứng danh tài nữ đã tạo nên đôi “tình nhân màn bạc” Đặng Tụy Vân và Lê Diệu Tường, đối với dự án phần 4, Thị đế Lê Diệu Tường xác nhận anh sẽ tham gia, riêng Thị hậu Đặng Tụy Vân tuy vẫn chưa có động thái bày tỏ, nhưng trong danh sách diễn viên Xứng danh tài nữ 4, TVB đã “chốt” tên tuổi 3 diễn viên chính gồm: Đặng Tụy Vân, Lê Diệu Tường và La Tử Ích (La Trọng Khiêm).

Lê Diệu Tường và Đặng Tụy Vân đều đã nhờ “Xứng danh tài nữ” đăng quang Thị đế – Thị hậu TVB

Năm 2009, Xứng danh tài nữ đã tạo tiếng vang trên màn ảnh nhỏ TVB, thừa thắng xông lên năm 2010 cho ra Xứng danh tài nữ – Nghĩa hải hào tình, năm 2016 ra mắt Xứng danh tài nữ – Điệp huyết trường thiên, nhưng phần 3 vắng mặt Đặng Tụy Văn khiến bộ phim không tạo được hiệu ứng như mong đợi và phải đợi 5 năm sau TVB mới khởi động kế hoạch cho dự án Xứng danh tài nữ 4.

Sau “Xứng danh tài nữ 2”, Đặng Tụy Vân dứt khoát không tham gia phần 3, khiến dàn diễn viên có sự thay đổi, đồng thời hiệu ứng phần 3 cũng giảm sút đáng kể, vì thế khán giả mong đợi sự trở lại của Đặng Tụy Vân trong phần 4 hơn bao giờ hết.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...