“Bộ ba” – Trương Trí Lâm, Huỳnh Tông Trạch và Châu Tú Na trong phim “Phi phàm tam hiệp”

Thời gian gần đây, TVB liên tục gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những series phim ngắn được chăm chút kỹ lưỡng và Phi phàm tam hiệp (6 tập) là một trong số đó. Bộ phim không chỉ quy tụ dàn diễn viên chính tên tuổi Trương Trí Lâm, Huỳnh Tông Trạch, Châu Tú Na… mà dàn khách mời trong phim cũng thuộc hàng “cực phẩm” như Trần Hào, Vương Hạo Tín, Vương Mẫn Đức, Thẩm Chấn Hiên…

Thời lượng: 6 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 3/10, vào lúc 21g00
Diễn viên: Trương Trí Lâm, Huỳnh Tông Trạch, Châu Tú Na, Trần Hào, Vương Hạo Tín, Vương Mẫn Đức, Thẩm Chấn Hiên…

“Phi phàm tam hiệp” được bảo chứng bởi tên tuổi của ba diễn viên chính: Trương Trí Lâm, Huỳnh Tông Trạch và Châu Tú Na. Đặc biệr đây còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trương Trí Lâm trên màn ảnh nhỏ TVB sau phim “Bao la vùng trời II” (2013).

Nhà văn Tô Nhuế (Trương Trí Lâm đóng) chuyên viết tiểu thuyết, chỉ kiếm sống bằng tiền nhuận bút ít ỏi từ các trang báo. Diễn viên đóng thế Trần Xán (Huỳnh Tông Trạch đóng) giỏi võ thuật, bên ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong ẩn chứa một tâm hồn yếu đuối. Cảnh sát chìm Khương Bảo Nghê (Châu Tú Na đóng) đang làm nhiệm vụ, dưới lớp “vỏ bọc” là một hướng dẫn viên du lịch.

Xuất thân là diễn viên điện ảnh, “Phi phàm tam hiệp” được xem là 1 trong số ít phim online của Châu Tú Na

Ba người xa lạ với ba nghề nghiệp không hề liên quan. Một tình huống nguy cấp xảy đến, đã kéo họ vào hàng loạt vụ án thần bí. Tô Nhuế, Trần Xán và Khương Bảo Nghê từ chỗ không quen biết, phải bắt tay để cùng hóa giải. Nhờ vậy, họ gặp gỡ nhiều nhân vật ly kì, trong đó có ông chủ tiệm cà phê Daniel (Trần Hào đóng) và tội phạm quốc tế Jackson (Vương Hạo Tín đóng).

Trần Hào tham gia diễn xuất với tư cách khách mời

Vương Hạo Tín xuất hiện với tuyến vai phản diện

Nguy hiểm trùng trùng khi bộ ba đối mặt với thiên tài sinh học Lục Gia Minh (Thẩm Chấn Hiên đóng) – kẻ tạo ra virus có khả năng gây chết người hàng loạt. Bộ ba – Tô Nhuế, Trần Xán và Khương Bảo Nghê sẽ bố trí “thiên la địa võng” như thế nào?

“Phi phàm tam hiệp” là bộ phim thứ hai của Châu Tú Na và Huỳnh Tông Trạch sau phim “Chiến độc” (2020).

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...