Bộ phim “Biệt đội tàng hình” quy tụ dàn Thị Đế – Thị Hậu TVB: Mã Quốc Minh, Trần Sơn Thông, Đường Thi Vịnh…

Bộ phim Biệt đội tàng hình lấy đề tài chống khủng bố, thu hút khán giả bởi những pha hành động đặc sắc.

Thời lượng: 30 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 18.3, vào lúc 19g00
Diễn viên: Mã Quốc Minh, Trần Sơn Thông, Đường Thi Vịnh, Lưu Bội Nguyệt, Lâm Tử Thiện, Lưu Dĩnh Tuyền, Giang Mỹ Nghi, Âu Thoại Vỹ, Quách Tử Hào, Ngô Gia Lạc…

Để bảo vệ Hong Kong và sự an toàn của người dân, lực lượng cảnh sát đã tăng cường và lập một đội tình báo chống khủng bố, ra sức đập tan mọi hình thức hoạt động khủng bố. Đội cơ động chống khủng bố (Counter Terrorism Response Unit, gọi tắt là CTRU) chịu trách nhiệm hỗ trợ các chuyên gia chống khủng bố, tiến hành các cuộc tuần tra và đối phó với các cuộc tấn công khủng bố. Biệt đội tàng hình phụ trách chiến lược (Phantom Operation and Tactic Team, gọi tắt là POTT) tập hợp các tinh anh, tùy cơ ứng biến, điều tra sâu để tiêu diệt mọi mối đe dọa tiềm tàng.

Đội chống khủng bố có 4 cảnh sát thân thiết như anh em ruột được phong là “Tứ kiếm hiệp”, gồm: Giản Diệu Dương (Mã Quốc Minh đóng), Kiều Đới Nam (Lâm Tử Thiện đóng), Kiều Bảo Bảo (Đường Thi Vịnh đóng) và Cố Gia Cường (Trần Sơn Thông đóng). Tuy nhiên, 2 năm trước, trong một lần hành động, cảnh sát Giản Diệu Dương đã bắn nhằm đồng đội Kiều Đới Nam khiến anh bị mất một chân. Từ đó, tình bạn giữa 4 người bắt đầu rạn nứt, và Giản Diệu Dương bị những người bạn thân xem như “cái gai”.

Giản Diệu Dương và nữ cảnh sát Đỗ Tiểu Tiệp (Lưu Bội Nguyệt đóng) cùng làm nội gián và thành công bắt kẻ buôn ma túy. Giản Diệu Dương được thăng chức và gia nhập đội POTT.

Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh

Hình Phong (Lưu Dĩnh Tuyền đóng) và Châu Đại Lực (Quách Tử Hào đóng) là hai thành viên mới của đội CTRU. Hình Phong là con gái của Tổng cảnh ty POTT – Phương Quốc Hy (Giang Mỹ Nghi đóng). Vì cái chết của chồng nên Phương Quốc Hy không muốn con gái làm cảnh sát nhưng cô nhất mực tham gia đội chống khủng bố.

Lưu Bội Nguyệt, Lưu Dĩnh Tuyền, Trần Sơn Thông

Đội chống khủng bố và biệt đội tàng hình hợp sức, cùng triệt phá những vụ án hóc búa, nhưng liệu tình bạn nhiều năm giữa Giản Diệu Dương cùng anh em Kiều Đới Nam – Kiều Bảo Bảo và Cố Gia Cường có hàn gắn lại được không?

Lưu Bội Nguyệt

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...