Bộ phim Đặc kỹ nhân – Tình cảnh của diễn viên đóng thế

Lên sóng không có hào quang, hậu trường vất vả muôn vàn. Đó là tình cảnh của diễn viên đóng thế – những anh hùng vô danh, đứng sau thành công của nhiều nghệ sĩ. Lần đầu tiên trên màn ảnh TVB, họ trở thành nhân vật chính trong bộ phim Đặc kỹ nhân. Với đề tài mới lạ, nhân văn, kết hợp cùng những pha hành động đẹp mắt, đây là một trong những bộ phim được khán giả mong đợi nhất năm nay.

Hình ảnh trong phim Đặc kỹ nhân

Đỉnh Cao là đội đặc kỹ xe bay từng nổi tiếng trong giới điện ảnh Hong Kong. Do sự suy thoái của nền công nghiệp điện ảnh, Đỉnh Cao trở nên hết thời. Không những vậy,  trong một lần quay cảnh đóng thế, một thành viên của đội gặp tai nạn ngoài ý muốn, có nguy cơ bị liệt suốt đời. Điều này trở thành nỗi ám ảnh lớn đối với đội trưởng – Tề Đại Chí (Đàm Tuấn Ngạn đóng), suốt 2 năm ròng. Cuối cùng, Chí quyết định giải tán đội ngũ.

Tuy nhiên, đồng môn của Chí – Thường Mỹ Xu (Chu Thần Lệ đóng), không cam tâm. Để hoàn thành di nguyện của cha, Xu vẫn miệt mài đến phim trường, làm diễn viên đóng thế. Mặt khác, cô cố gắng lôi kéo các đội viên cũ hành nghề trở lại, khôi phục Đỉnh Cao.

Sau nhiều nỗ lực, Xu đã tìm được cơ hội ngàn vàng. Đạo diễn mới vào nghề – Diêu Trí Hành (Quan Sở Diệu đóng), muốn tìm đội Đỉnh Cao để quay bộ phim điện ảnh mới. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của những người đóng thế. Trong lúc Xu rất kỳ vọng vào dự án này, Chí lại một mực từ chối. Xu phải rất vất vả mới có thể giúp Chí khắc phục được chướng ngại tâm lý, dẫn dắt các sư đệ về lại phim trường.

Trong quá trình này, Xu phát hiện mình đã yêu thầm Chí từ lâu, còn Trí Hành lại có tình cảm với Xu. Hành không biết rằng mình là người tình trong mộng của nữ diễn viên trẻ đẹp Tân Tân (Phó Gia Lợi đóng). Mối tình tay tư gây ra nhiều rắc rối, trở ngại cho việc gầy dựng lại Đỉnh Cao.

Khi tình hình đang dần ổn định, Xu bất ngờ vạch trần một lời nói dối bị che giấu nhiều năm, khiến cô không thể theo tiếp nghề đóng thế. Lời nói dối đó là gì? Đại Chí sẽ giúp Xu giải quyết như thế nào? Câu trả lời nằm trong 25 tập phim Đặc kỹ nhân.

Bộ phim Đặc kỹ nhân phát sóng đồng thời với TVB trên SCTV9 lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/8/2018. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đàm Tuấn Ngạn, Quan Sở Diệu, Chu Thần Lệ, Phó Gia Lợi, Hồ Nặc Ngôn, Thẩm Trác Doanh, Chu Mẫn Hàn…

NGHI TRÂN
(Nguồn: SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...