Xa Thi Mạn bị vai phản diện chinh phục

Chỉ sau 1 tuần phát sóng, bộ phim Diên hi công lược đã cán mốc 500 triệu lượt xem. Đối với thành tích của bộ phim, Xa Thi Mạn thông qua trang cá nhân bày tỏ sự hài lòng dù nhân vật Nhàn Phi của cô là tuyến vai phản diện.

Xa Thi Mạn chia sẻ, sở dĩ lần này nhận đóng Diên hi công lược là vì cô bị thuyết phục bởi vai phản diện này: “Vì tạo hình trang phục nặng nề nên tôi “kén” phim cổ trang. Nhưng lần này thì khác, vì biết không dễ gì mà gặp được một vai phản diện hấp dẫn như thế nên tôi đã bỏ qua quy tắc của mình. Hơn nữa, tôi cũng hy vọng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, ít nhất cũng có một vai phản diện kinh điển”.

Xa Thi Mạn vai Nhàn Phi trong phim “Diên hi công lược”

“Thật ra, Nhàn Phi làm nhiều chuyện xấu là có nguyên nhân” – Xa Thi Mạn đã biện hộ cho “cái ác” của mình trong phim và tức nhiên là nhân vật phản diện sẽ không có kết quả tốt. Dù đảm nhận tuyến vai phản diện, nhưng tài năng diễn suất của Xa Thi Mạn đã nhận được sự đánh giá cao, khiến vai diễn không bị khán giả “tẩy chay”.

Diên hi công lược là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Xa Thi Mạn với dòng phim cổ trang sau 7 năm kể từ Công chúa giá đáo. Phim do Vu Chính điều hành sản xuất, các diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn, Trương Gia Nghê, Hứa Khải… đóng chính.

Hiện tại, TVB đã mua bản quyền phát sóng bộ phim này ở Hong Kong. Ngày 6/8, Diên hi công lược sẽ mắt khán giả xứ cảng thơm.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...