Bộ phim Đường đích chiến thắng – Khát vọng chinh phục

2d

Quãng thời gian đẹp nhất của đời người chính là thời tuổi trẻ, đầy nhiệt huyết để thực hiện mục tiêu, dũng cảm đối mặt với thất bại, nếu có bỏ lỡ vẫn có thể làm lại từ đầu. Bộ phim Đường đích chiến thắng lấy môn đua xe đạp làm đề tài, tái hiện cuộc sống của các thanh niên thuộc thế hệ cuối 8x, đầu 9x. Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 20.9, lúc 19g00

Ba diễn viên chính trong phim

Ba diễn viên chính trong phim

Tóm tắt nội dung:

Lần đầu tiên đến văn phòng kế toán làm việc, Du Đạt (La Trọng Khiêm đóng), Diệp Huy Đình (Thẩm Chấn Hiên đóng) và Dương Quang (Thái Tư Bối đóng đã gặp nhiều trở ngại khi đối mặt với sự đấu đá nơi công sở, dẫn đến nhiều trò cười. Thông qua cuộc thi đua xe đạp, họ bắt đầu hiểu ra tầm quan trọng của tinh thần đồng đội, vượt qua nhiều thử thách, dần trở nên chín chắn hơn và tìm lại tình bạn đã phai nhạt trên những con đường đua. Đoàn làm phim đã sang Đài Loan quay ngoại cảnh suốt 3 tháng, ghi hình tại nhiều con đường du lịch bằng xe đạp nổi tiếng ở Đài Bắc và Đài Trung.

1d

Thái Tư Bối (vai Dương Quang)

Thái Tư Bối (vai Dương Quang)

Thái Tư Bối: Cô ngốc thích thể thao

Đường đích chiến thắng là bộ phim đầu tiên Thái Tư Bối đảm nhận vai nữ chính: “Tôi vừa mừng vừa lo, không dám tin đó là sự thật khi công ty cho biết tôi sẽ có cơ hội đóng vai nữ chính, yêu cầu tôi đến gặp giám chế để thử vai. Sau khi giám chế và biên kịch nói về kịch bản và vai diễn, tôi đã rất muốn diễn thử vì tôi cũng là người thích thể thao, tính cách hơi ngốc của vai diễn cũng khá giống tôi. Phải chờ đến mấy ngày sau tôi mới nhận được thông báo chính thức mình được chọn. Tôi vô cùng vui mừng nhưng vì hơi mê tính nên chưa dám nói với ba mẹ, sợ việc chưa thành nói ra sẽ không hay, vì vậy đợi đến ngày bộ phim sắp bấm máy tôi mới nói cho họ biết”.

La Trọng Khiêm: Hoạt bát, gan dạ

La Trọng Khiêm (vai Du Đạt)

La Trọng Khiêm (vai Du Đạt)

Đường đích chiến thắng là bộ phim nói về môn đua xe đạp đường dài, La Trọng Khiêm đã tự nhận xét kỹ thuật đạp xe của mình: “Trước đây cùng bạn bè đạp xe đạp trên máy, tôi cảm thấy mình đạp rất nhanh. Nhưng chuyển sang đạp xe đường dài thì phải có những trang bị và kỹ thuật đặc biệt, do đó tôi phải học cách đạp xe vì đôi giày móc vào bàn đạp, nếu không biết cách đạp sẽ rất nguy hiểm”.

1c

So với những cảnh quay hành động có độ khó cao trong series phim Phi hổ, La Trọng Khiêm cho rằng đạp xe đạp đường dài còn khó hơn nhiều: “Nguy hiểm nhất là chúng tôi không biết sợ, toàn người trẻ tuổi thích đùa giỡn, càng đạp càng nhanh, tốc độ có thể lên đến 50km/giờ. Nếu bất cẩn bị mất thăng bằng thì chắc chắn rất dễ xảy ra tai nạn”.

Thẩm Chấn Hiên: Tinh thần không chịu thua

Thẩm Chấn Hiên (vai Diệp Huy Đình)

Thẩm Chấn Hiên (vai Diệp Huy Đình)

Ngoài đời Thẩm Chấn Hiên rất thích để râu nhìn, nhưng để phù hợp với yêu cầu vai diễn trong phim Đường đích chiến thắng, anh đã cạo râu sạch sẽ, lấy lại vẻ điển trai bảnh bao vốn có: “Khi để râu trông tôi có vẻ chín chắn hơn, các fans cũng nói đùa, ngoại hình của tôi bây giờ trẻ hơn gần 10 tuổi”.

Một số hình ảnh trong phim:

2b

1a

3a

3d

Lâm Hạ Vy (vai Ninh Hy)

Lâm Hạ Vy (vai Ninh Hy)

4b

5a

5b

5c

6a

Mễ Tuyết (vai Lý Tuệ Vân) và Thái Tư Bối

Mễ Tuyết (vai Lý Tuệ Vân) và Thái Tư Bối

7a

7b

Thông tin thêm về bộ phim:

Thời lượng: 20 tập. Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 20.9, lúc 19g00

Diễn viên và vai diễn: La Trọng Khiêm (vai Du Đạt), Thẩm Chấn Hiên (vai Diệp Huy Đình), Thái Tư Bối (vai Dương Quang), Lâm Hạ Vy (vai Ninh Hy), Ôn Gia Vỹ (vai Lý Chí Hùng), Ngô Nhược Hy (vai Hồ Tâm Lam), Mễ Tuyết (vai Lý Tuệ Vân), Hà Ngạo Nhi (vai Đường Gia Gia)…

HÀ TRÂN
(Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...