Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình tuyên bố chia tay

Sau nhiều lần lan truyền tin đồn rạn nứt, cuối cùng mối tình 5 năm giữa Thái Trác Nghiên (32 tuổi) và Trần Vỹ Đình (29 tuổi) đã chính thức đặt dấu chấm hết. Ngày 20.9, hai đương sự đều đồng thanh thừa nhận việc chia tay.

Tran Vy Dinh va Thai Trac Nghien 1

Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình công khai tình cảm từ năm 2010, sự chênh lệch tuổi tác và địa vị của hai người đã khiến mối tình này không được fans hâm mộ ủng hộ. Tuy nhiên, hai người vẫn kiên trì chứng minh cho mọi người thấy tình cảm vững vàng của họ. Có điều, từ khi Trần Vỹ Đình thành danh với bộ phim Cổ kiếm kỳ đàm, mối quan hệ giữa anh và Thái Trác Nghiên bắt đầu có khoảng cách, thời gian Trần Vỹ Đình “cắm dùi” ở Đại Lục cũng ngày càng dài. Sau gần 1 năm lan truyền tin đồn rạn nứt, Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình đã cùng đi đến quyết định chia tay trong hòa bình.

Tran Vy Dinh va Thai Trac Nghien 2

Điều thú vị là ngay sau khi hai người tuyên bố chia tay, cư dân mạng đều đồng thanh bày tỏ sự tán thành, một số người đưa ra quan niệm nếu biết trước không có kết quả thì hãy sớm giải thoát cho đối phương, nhân lúc cả hai còn trẻ sẽ có những lựa chọn khác.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...