Bộ phim Hình cảnh – Hình tượng đối lập của cặp đôi “cựu ngũ hổ tướng” Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ

Cặp đôi “cựu ngũ hổ tướng” Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ cùng góp mặt trong bộ phim Hình cảnh với hai hình tượng đối lập. Một cảnh sát nội tâm phức tạp, càng lúc càng đa đoan, nguy hiểm và một cảnh sát tinh ranh, nghịch ngợm nhưng tôn trọng nguyên tắc và hết lòng vì chính nghĩa. Đứng trước những kẽ hở pháp luật, mỗi người có cách xử trí hoàn toàn khác nhau.

Từ một cảnh sát chính trực, Thạch Đông Thăng (Huỳnh Nhật Hoa đóng) bất ngờ liên quan đến vụ mưu sát, phải ngồi tù oan suốt 15 năm trời. Dù đã được minh oan nhưng sau khi ra tù, Thăng gần như mất tất cả, gia đình, danh tiếng và địa vị. Sự mất mát to lớn này thôi thúc anh trở lại ngành để tìm ra căn nguyên vụ án năm xưa. Thăng hợp tác ăn ý cùng đồng nghiệp Mễ An Định (Miêu Kiều Vỹ đóng), phá nhiều vụ án lớn.

Song, những kẽ hở của luật pháp vô tình giúp cho kẻ thủ ác đã hãm hại anh vẫn nhởn nhơ ngoài vành móng ngựa, khiến bao thù hận và căm phẫn bấy lâu chất chứa trong lòng Thăng bộc phát. Thăng bắt đầu sa chân vào hố đen tội lỗi khi tự cho mình là “phán quan”. Mỗi khi gặp phải kẻ xấu chưa bị pháp luật chế tài, Thăng đều mượn cớ thay trời hành đạo mà lạm dụng tư hình.

Thấy Thăng có nhiều biểu hiện lạ, Định tiến hành điều tra. Nhằm cản trở Định, Thăng nhẫn tâm hại cả Hứa Văn Khiêm (Tuyên Huyên đóng) – người mà Định yêu thương. Khiêm là một nữ phóng viên năng động, nhiệt huyết. Dù được Định cảm mến nhưng Khiêm lại để mắt đến Thăng. Lợi dụng tình cảm của cô, Thăng ra sức uy hiếp Định. Mặc dù vậy, Định vẫn kiên quyết tuân thủ nguyên tắc để tìm ra bằng chứng, bắt Thăng phải quy hàng. Trong khi đó, Thăng vẫn đi con đường riêng của mình, dần dần trở thành tay cảnh sát biến chất vô cùng nguy hiểm…

30 tập phim Hình cảnh phát sóng vào lúc 12h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 8/12/2018. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Tuyên Huyên, Hồ Định Hân, Vương Hạo Tín, Vương Quân Hinh, Lương Liệt Duy…

NGHI TRÂN
(Nguồn: SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...