Quách Thiện Ni và Hồ Hạnh Nhi đóng chung phim “Triều hoa tịch thập phương hoa tuyệt đại”

Mới đây, QuáchThiện Ni và Hồ Hạnh Nhi đã cùng xuất hiện tại hoạt động tuyên truyền bộ phim điện ảnh Triều hoa tịch thập phương hoa tuyệt đại, cả hai đã có những chia sẻ về xung quanh bộ phim.
Trong phim Triều hoa tịch thập phương hoa tuyệt đại, Quách Thiện Ni đóng vai một fan hâm mộ trung thành của nữ danh ca quá cố Mai Diễm Phương, Hồ Hạnh Nhi thủ vai bạn thân thuở hàn vi của Mai Diễm Phương.
Quách Thiện Ni cho biết, ấn tượng nhất trong quá trình đóng phim Triều hoa tịch thập phương hoa tuyệt đại là cảnh quay cô phải chui vào một xe rác, do bất cẩn nên cô đã va chạm vào đầu gối, cú va chạm khá mạnh khiến những người có mặt ở hiện trường đều nghe được, nhưng cô vẫn cố gắng hoàn thành cảnh quay, đến khi về nhà cô mới phát hiện đầu gối bị sưng to như quả trứng.
Ngoài ra, cả Quách Thiện Ni và Hồ Hạnh Nhi đều đồng thanh cho biết, sau khi đóng xong bộ phim Triều hoa tịch thập phương hoa tuyệt đại, hai người càng hiểu về cuộc đời và cách đối nhân xử thế của Mai Diễm Phương, nhất là mối quan hệ người thật việc thật giữa nữ danh ca quá cố và giới hâm mộ.
Điển hình là năm xưa, khi Mai Diễm Phương quay quảngcáo từ Nhật trở về Hong Kong, cô vốn đã rất mệt mỏi sau chuyến bay đường dài,nhưng khi vừa xuống sân bay Hong Kong, nhìn thấy một fan hâm mộ vì gia đình cóchuyện nên tỏ ra không vui, Mai Diễm Phương vừa nhìn thấy đã nhận ra ngay, lậptức bước đến hỏi thăm, sự ân cần và quan tâm của một nghệ sĩ đối với một fanhâm mộ như thế là điều không phải ai cũng làm được. ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...