Bộ phim Hoa của nữ hoàng dẫn đầu tỷ suất bạn xem đài ngay từ tập đầu tiên

Bộ phim Hoa của nữ hoàng (The Queen’s Flower) đã đạt tỷ suất bạn xem đài 17% trong ngày phát sóng đầu tiên.

The Queens Flower 1

Theo đánh giá của Nielsen Korea, tập đầu tiên của bộ phim mới do đài MBC sản xuất, Hoa của nữ hoàng được phát sóng vào hôm qua (14/3) đã đạt tỷ suất bạn xem đài 17% , đứng đầu bảng xếp hạng trong tất cả các chương trình phát sóng cùng thời điểm.

The Queens Flower 3

The Queens Flower 5

Một số ý kiến đánh giá cho rằng, sở dĩ bộ phim thành công ngay trong tập đầu là nhờ vào thành công trước đó của bộ phim Phù thủy huyền thoại (The Legendary Witch), cùng với diễn biến câu chuyện nhanh và quá trình tuyên truyền của đoàn làm phim.

The Queens Flower 4

The Queens Flower 2

Nội dung bộ phim Hoa của nữ hoàng chủ yếu xoay quanh cuộc sống của người phụ nữ đầy tham vọng và con gái bị bỏ rơi của cô. Nhân vật Re Na Jung (Kim Sung Ryung đóng) là một biên tập viên chương trình ẩm thực. Cô là một đầu bếp xinh đẹp và tham vọng. Park Min Joon (Lee Jong Hyuk đóng), chồng của cô, là con trai cả của một gia đình giàu có. Tình cảm của hai vợ chồng không tốt đẹp, nhưng trước mặt mọi người, họ luôn cố tỏ ra là một đôi vợ chồng hạnh phúc. Re Na Jung chưa bao giờ quên đứa con gái bị bỏ rơi trong quá khứ của mình và hiện tại, người con gái này, Kang Yi Sol (Lee Sung Kyung đóng) xuất hiện trước mặt cô. Park Jae Joon (Yoon Park đóng) là em trai của chồng, một anh chàng đào hoa lại đã bị cô con gái Kang Yi Sol này cuốn hút ngay lần đầu gặp nhau.

Xem trailer phim tại đây

Kim Seong Ryeong vai Re Na Jeong

Kim Sung Ryung vai Re Na Jeong

Lee Jong Hyuk vai Park Min Joon

Lee Jong Hyuk vai Park Min Joon

Lee Seong Kyeong vai Kang Yi Sol

Lee Sung Kyung vai Kang Yi Sol

Yoon Park vai Park Jae Joon

Yoon Park vai Park Jae Joon

MỸ KIỀU
(nguồn tvj)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...