Bộ phim “Mất trí 24 giờ” quy tụ Thị đế Quách Tấn An và Đàm Tuấn Ngạn

Bộ phim xoay quanh hai nhân vật có hoàn cảnh xuất thân và danh tính hoàn toàn khác nhau, nhưng họ được kết nối bởi quá trình bị mất trí nhớ trong 24 giờ. Bộ phim thể hiện vụ án bắt cóc ly kỳ theo phong cách cách hài hước nhẹ nhàng.

Bộ phim được bảo chứng bởi giám chế vàng Vương Tâm Úy.

Thời lượng: 27 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 29.3, vào lúc 19g00
Diễn viên: Quách Tấn An, Đàm Tuấn Ngạn, Khương Đại Vệ, Thang Lạc Văn, Đàm Khải Kỳ, Vương Quân Hinh, Lưu Tư Hy, Giang Hân Yến, Hà Viễn Đông, Đơn Lập Văn…

Quách Tấn An, Đàm Tuấn Ngạn và Khương Đại Vệ

Nhân viên phục vụ cửa hàng đồ uống Ngô Diệu Trung (Quách Tấn An đóng) và nhà thiết kế nội thất Mông Nhất Ngôn (Đàm Tuấn Ngạn đóng) tình cờ quen biết nhau sau một vụ bắt cóc. Vợ của Mông Nhất Ngôn là Du Phi Nhi (Vương Quân Hinh đóng) sau khi giao tiền chuộc cứu chồng thành công thì lại mất tích.

Lần đầu tiên Thị Đế TVB – Quách Tấn An và Đàm Tuấn Ngạn cùng hợp tác trong phim “Mất trí 24 giờ”, được ghi nhận là điểm xem của bộ phim.

Mông Nhất Ngôn sau khi được cứu thoát thì bị tạm thời mất trí 24 giờ, anh tìm cách khôi phục lại trí nhớ để tìm vợ. Trong khi đó, cha của anh là Mông Quân Thoại (Khương Đại Vệ đóng) không muốn con trai nhớ lại chuyện cũ. Dưới sự giúp đỡ của bác sỹ tâm lý Lam Hải Tình (Thang Lạc Văn đóng), Mông Nhất Ngôn dần nhớ lại mọi chuyện.

Vương Quân Hinh và Đàm Tuấn Ngạn lần đầu tiên đóng cặp

Ngô Diệu Trung vì mê cờ bạc mà nhà cửa ly tán, phải thay đổi nhiều công việc để mưu sinh, anh đã ly thân với vợ là Thi Văn Nhã (Đàm Khải Kỳ đóng). Ngô Diệu Trung sống chung nhà với hai người em là Ngô Thuận Mỹ (Giang Hân Yến đóng) và em trai bị thiểu năng Ngô Diệu Tùng (Hà Viễn Đông đóng).

Ngô Diệu Trung nghi ngờ Du Phi Nhi ngoại tình, thậm chí cô còn cất giấu một nửa số tiền chuộc không giao cho bọn bắt cóc. Ngô Diệu Trung và Mông Nhất Ngôn còn nghi kẻ chủ mưu là đại ca giang hồ Tưởng Long (Đơn Lập Văn đóng).

Rốt cuộc, ai mới là kẻ chủ mưu vụ bắt cóc? Du Phi Nhi đã đem số tiền chuộc bỏ trốn hay còn một sự thật ngoài sức tưởng tượng nào chưa được giải đáp?

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...