Bộ phim Thông điệp tình yêu – Bạn có tin tình yêu cũng cần dùng đến công thức?

Bạn có tin tình yêu cũng cần dùng đến công thức? 20 tập phim Thông điệp tình yêu là câu chuyện tình nhẹ nhàng giữa hai con người từng bị tổn thương, từng bị mất mát. Họ tìm thấy nhau và ngày càng khắng khít với nhau chỉ nhờ một thói quen mà họ dành riêng cho người yêu của mình.

Như Sơ Kiến (do Huỳnh Thúy Như đóng) là phóng viên của đài truyền hình. Một lần, khi săn tin về vụ hỏa hoạn, Sơ Kiến bỗng nhớ lại cái chết của người cha vì tai nạn giao thông năm xưa. Ngày ấy, Sơ Kiến đã không kịp trở về nhìn mặt cha lần cuối. Điều đó khiến cô day dứt, hối hận khôn nguôi.

Cũng trong trận hỏa hoạn này, Lạc Thiên Tống (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) bị mất đi chị gái ruột. Anh tình cờ gặp Sơ Kiến. Hai người lạ đang buồn khổ, đồng cảnh ngộ, cùng tản bộ bên đường với nhau suốt một đêm dài.

Sau hôm đó, Sơ Kiến quyết định thôi việc vì không muốn khơi dậy nỗi đau mất người thân. Cô đầu quân cho một công ty sản xuất sô cô la và nhanh chóng lên được chức giám đốc tiếp thị. Tại đây, cô quen biết với Trương Nhật Hy (do Hồng Vĩnh Thành đóng). Họ bắt đầu những năm tháng hẹn hò đầy lãng mạn. Nhưng càng về sau, Sơ Kiến và Nhật Hy phát hiện tình cảm của họ không còn đằm thắm như thuở ban đầu. Thay vào đó là sự nghi kỵ, ghen tuông. Họ quyết định chia tay.

Chấm dứt mối tình 4 năm, Sơ Kiến trở về nhà mẹ ruột – Lô Ái Lâm (do Trần Tú Châu đóng), để tâm trạng nguôi ngoai. Nhờ đó, cô gặp lại Thiên Tống. Hóa ra, bà Lâm là bảo mẫu của con gái Thiên Tống. Cô con gái nhỏ không biết từ bao giờ trở thành mối dây liên kết giữa Thiên Tống và Sơ Kiến. Họ cùng yêu thương cô bé và bắt đầu liên lạc với nhau bằng tin nhắn điện thoại.

Họ nhắn tin động viên, cổ vũ nhau trong mọi việc ngày thường, từ chuyện công ty đến gia đình, tình cảm. Dần dà, Sơ Kiến và Thiên Tống nhận thấy hai người có nhiều điểm chung về quan niệm yêu đương. Phải chăng, họ chính là định mệnh của nhau?

Bộ phim Thông điệp tình yêu phát sóng lúc 21h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 24/6/2018. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Thúy Như, Hồng Vĩnh Thành, Diêu Tử Linh, Vương Hạo Tín, Trương Dĩnh Khang, Lương Gia Kỳ, Trần Tú Châu…

NGHI TRÂN
(Nguồn: SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...