Chàng mập nghĩa tình – Vai diễn kinh điển của Trịnh Tắc Sĩ

Đường không qua lại, cỏ mọc đầy. Anh em không về, thành người dưng. Với hình tượng người anh cả bất chấp khó khăn để hàn gắn tình cảm gia đình, Hà Gia Bang trong phim Chàng mập nghĩa tình đã trở thành vai diễn kinh điển trong sự nghiệp đồ sộ của Ảnh đế Trịnh Tắc Sĩ.

Cha mẹ mất sớm, anh tài xế Hà Gia Bang (do Trịnh Tắc Sĩ đóng) phải làm lụng cực khổ để nuôi nấng hai em ăn học nên người. Vì vậy, dù đã qua tuổi tứ tuần, Bang vẫn chưa lập gia đình.

Em trai của Bang tên là Hà Gia Lạc (do Trần Cẩm Hồng đóng). Từ nhỏ, Lạc đi theo chú họ, định cư ở Nam Phi để học nghề làm thuốc. Lớn lên, Lạc trở về Hồng Kông. Bang tưởng rằng lần này, anh em họ sẽ được đoàn tụ mãi mãi. Nào ngờ, mục đích Gia Lạc về lại quê hương chỉ là để lo thủ tục chuyển từ họ Hà sang họ Lê. Điều này khiến Bang rất thất vọng và đau khổ.

Nỗi buồn chồng chất khi em gái của Bang – Hà Gia Gia (do Phó Minh Hiến đóng), đem lòng yêu một phi công đã có vợ. Dù là tiếp viên hàng không trẻ đẹp, nhiều người theo đuổi, Gia Gia vẫn quyết tâm làm người tình của viên phi công này, bất chấp thị phi. Bang nhiều lần khuyên ngăn nhưng không có kết quả, ngược lại, còn làm cho tình cảm anh em bị rạn nứt.

Trong thời gian lưu trú tại Hồng Kông, Lạc tình cờ quen biết Điền Nhuận Hảo (do Lý Ỷ Hồng đóng). Chính Nhuận Hảo đã để mắt tới Lạc trước và chủ động tỏ tình với anh. Lạc cảm thấy bối rối, chưa biết phải xử lý như thế nào. Về phần Bang, anh cũng đang gặp khúc mắc trong tình cảm với ba cô gái đẹp là Văn Văn (do Tào Chúng đóng), Khai Chi (do Trương Tuệ Nghi đóng) và Lai Hỷ (do Lưu Nhã Lê đóng).

Rốt cuộc, Bang có tìm được hạnh phúc cho riêng mình? Anh em nhà họ Hà có hóa giải được những mâu thuẫn để đoàn tụ bên nhau? 20 tập phim Chàng mập nghĩa tình phát sóng lúc 11h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 26/6/2018. Dàn diễn viên tham gia phim gồm: Trịnh Tắc Sĩ, Trần Cẩm Hồng, Lý Ỷ Hồng, Lưu Nhã Lê, Phó Minh Hiến, Trương Tuệ Nghi, Hứa Thiệu Hùng…

NGHI TRÂN
(Nguồn: SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...