Bộ phim Trăm mưu ngàn kế – Phía sau chuyện tình đẹp là một âm mưu chết người

20 tập phim Trăm mưu ngàn kế sẽ đưa người xem qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu, từ rung động, say đắm cho đến hụt hẫng khi biết được người nguy hiểm nhất là người mình yêu thương nhất.

Từ Phong (do Trần Kiện Phong đóng) là bạn trai của Lam Bình (do Từ Tử San đóng). Anh ta mất tích một năm nay, khiến cô người yêu gần như điên dại, ngày nào cũng đăng báo tìm người.

Một ngày nọ, tuần bổ Lữ Đào (do Huỳnh Tông Trạch đóng) phát hiện sự thật rằng Phong đã chết. Người đến nhận thi thể anh cũng chính là Bình. Tuy nhiên, mọi chuyện càng trở nên ly kỳ hơn khi không lâu sau, Phong bất ngờ lại xuất hiện. Chẳng những vậy, tình cảm giữa anh và Bình càng khắng khít hơn.

Trong quá trình điều tra, Đào nhận ra những chuyện vừa qua đều là âm mưu của Phong, cấu kết với mẹ kế Lam Bình nhằm chiếm đoạt tài sản. Hóa ra, Phong là một kẻ gian xảo, chuyên đi lừa gạt phụ nữ.

Manh mối này đưa Lữ Đào vào vòng nguy hiểm. Anh bị cách chức, gặp nhiều gian truân. Dù bên cạnh Đào luôn có tri kỷ Duyệt muội (do Dương Tư Kỳ đóng) động viên, sát cánh nhưng anh vẫn đau đáu tìm cách phanh phui sự thật để cứu Lam Bình.

Rốt cuộc, Bình và Phong cũng lấy nhau. Từ ngày đó, gia đình trở nên xáo trộn. Từng người trong nhà họ Lam lần lượt bị sát hại một cách bí ẩn. Ngay cả tính mạng của Bình và đứa con mới sinh cũng bị đe dọa…

Phim Trăm mưu ngàn kế phát sóng vào lúc 18h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 16/3/2018. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Trần Kiện Phong, Từ Tử San, Dương Tư Kỳ…

Hình ảnh trong phim

NGHI TRÂN
(Nguồn: SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...