Lâm Phong tuyên bố kết thúc cuộc tình 5 năm với Ngô Thiên Ngữ

Ngày 19/3, Lâm Phong đã chính thức tuyên bố chia tay với Ngô Thiên Ngữ, kết thúc cuộc tình 5 năm làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí.  

Nguồn tin Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ chia tay liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây, nhưng cả hai đương sự đều giữ thái độ im lặng, mãi đến nay mới xác nhận mối tình tan rã.

Lâm Phong cho biết: “Tôi và Thiên Ngữ đã chia tay được một thời gian, xin hãy cho chúng tôi không gian riêng”. Ngoài ra, Lâm Phong không nói nguyên nhân dẫn đến việc chia tay và từ chối trả lời bất cứ câu hỏi liên quan đến tình cảm.

Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ xảy ra “phim giả tình thật” trong thời gian đóng phim Đàn ông như quần áo. Từ khi công khai quan hệ tình cảm, hai người không ngại bày tỏ tình yêu nồng cháy dành cho nhau, ngoài đưa bạn gái đi du lịch châu Âu, Nhật Bản, Lâm Phong đã 7 lần thừa nhận rất yêu Ngô Thiên Ngữ và xem cô là đối tượng kết hôn.

Nhưng, từ nửa năm nay, cuộc tình “Phong – Ngữ” đã có dấu hiệu rạn nứt khi Ngô Thiên Ngữ chuyển hướng sự nghiệp sang Trung Quốc, Tết nguyên đán năm nay Lâm Phong về quê nhà ở Hạ Môn cũng chỉ có một mình, hoàn toàn không thấy bóng dáng Ngô Thiên Ngữ.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...