Bộ phim TVB Bao Thanh Thiên tái khởi phong vân ra mắt tạo hình nhân vật

Ngày 4/12, đoàn làm phim Bao Thanh Thiên tái khởi phong vân đã tổ chức buổi ra mắt tạo hình nhân vật do các diễn viên: Đàm Tuấn Ngạn, Tào Vĩnh Liêm, Hồ Định Hân, Diêu Tử Linh, Trần Khải Lâm, Trương Chấn Lãng, Cung Gia Hân, Thang Lạc Văn, Trương Tú Văn… đóng.

Đàm Tuấn Ngạn (vai Bao Công), Tào Vĩnh Liêm (vai Công Tôn Sách) và Trương Chấn Lãng (vai Triển Chiêu)

“Bộ ba Bao Thanh Thiên” thế hệ mới do  Đàm Tuấn Ngạn (vai Bao Công), Tào Vĩnh Liêm (vai Công Tôn Sách) và Trương Chấn Lãng (vai Triển Chiêu) đảm nhận.

Hồ Định Hân và Diêu Tử Linh chia nhau đảm nhận hai vai nữ chính

Trong phim, Hồ Định Hân đóng vai nữ tụng sư đầu tiên của Khai Phong Phủ, văn võ song toàn. Nói về vai diễn, cô cho biết: “Từ trước đến nay tôi chưa từng nghĩ đến việc đóng vai người yêu Bao Thanh Thiên, trong khi Công Tôn Sách là người yêu thầm tôi”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPDiêu Tử Linh đóng vai nghiệm thi quan (người khám nghiệm tử thi), giữa cô và Bao Thanh Thiên có mối quan hệ tình cảm, cuối cùng trở thành vợ của Bao Thanh Thiên.

Thang Lạc Văn, Cung Gia Hân và Lý Ỷ Văn

Bộ phim Bao Thanh Thiên tái khởi phong vân sẽ bấm máy vào đầu năm 2018, ngoại cảnh được quay ở Hoành Điếm và Tân Cương. Đối với việc sang Tân Cương quay ngoại cảnh, Hồ Định Hân cho biết: “Tôi có nghe nhiều người nói, đến Tân Cương phải đặc biệt chú ý an toàn, nhưng tôi tin tưởng đoàn làm phim sẽ có sự sắp xếp. Bản thân tôi chỉ sợ chống chọi với cái lạnh ở địa phương, vì trang phục trong phim khá mong manh”.

Cung Gia Hân

Đàm Tuấn Ngạn

Diêu Tử Linh
Diêu Tử Linh, Đàm Tuấn Ngạn và Hồ Định Hân

Diêu Tử Linh và Hồ Định Hân

Hồ Định Hân

Phạm Văn Nhã

Phó Gia Lợi

Tào Vĩnh Liêm

Thang Lạc Văn

Trần Khải Lâm

Trần Tự Dao

Trần Tự Dao, Trương Tú Văn và Phó Gia Lợi

Trương Tú Văn

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...