Hoa hậu Hong Kong 2015 Mạch Minh Thi tiết lộ chuyện bị xâm hại tình dục

Mới đây, thông qua trang cá nhân, Hoa hậu Hong Kong 2015 Mạch Minh Thi đã tiết lộ chuyện cô bị xâm hại tình dục cách đây nhiều năm trong một lần sang Trung Quốc giao lưu.

Mạch Minh Thi tiết lộ chuyện từng bị xâm hại tình dục trên trang cá nhân

Hiện nay, Mạch Minh Thi đang đóng bộ phim Là như vậy! Pháp quan các hạ tại phim trường TVB, trông gương mặt cô rất tiều tụy, dáng vẻ mệt mỏi. Khi được hỏi có phải việc công khai bị xâm hại tình dục mà cảm thấy bị áp lực, gây mất ngủ hay không? Mạch Minh Thi cho biết: “Đó chỉ là do đóng phim phải thức suốt đêm nên gương mặt tiều tụy. Đối với tôi mà nói, chuyện này đã không còn ảnh hưởng đến tâm trạng của tôi. Gia đình vẫn luôn ủng hộ, vì thế không gây cho tôi áp lực quá lớn và để lại ám ảnh. Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã tâm sự, chia sẻ với mẹ. Sau khi từ Trung Quốc trở về Hong Kong, tôi đã đi báo cảnh sát và cho khẩu cung, nhưng sự việc này không phải xảy ra tại Hong Kong, nên không thể điều tra được”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPTrước việc dư luận bày tỏ thắc mắc tại sao khi xảy ra sự việc, Mạch Minh Thi không báo án ở Trung Quốc? Cô cho biết: “Lúc đó, tôi còn khá trẻ. Sau khi sự việc xảy ra, tôi chỉ muốn nhanh chóng trở về Hong Kong, không nghĩ báo cảnh sát ở Trung Quốc. Ngoài ra, tôi còn lo lắng sự việc có thể kéo dài và phải ở lại Trung Quốc quá lâu”. Khi nói tới đây, đôi mắt của Mạch Minh Thi đỏ hoe, cô bật khóc và không tiếp tục trả lời.

Năm nay, Mạch Minh Thi gây được sự chú ý cho khán giả qua vai diễn trong phim Ván bài định mệnh, Mất dấu 2. Hiện nay, bộ phim Những kẻ ba hoa có sự tham gia của cô đang phát sóng trên kênh SCTV9 lúc 19h00.

ĐỨC THÀNH
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...