Bộ phim Xuân hỷ tương phùng – Ẩn tình thương đau phía sau tấm màn nhung

Bộ phim Xuân hỷ tương phùng miêu tả sự cạnh tranh khốc liệt của giới nghệ sĩ, nhất là khi họ về chung một nhà. Nội dung phim đan xen giữa tiếng cười và nước mắt, giữa sự hào nhoáng trên sân khấu với những ẩn tình thương đau phía sau tấm màn nhung.

Xem Full hình ảnh trong phim

Hà Thiếu Lan (Tiết Gia Yến đóng) xuất thân từ gia đình có học thức. Không những quản lý gia đình nề nếp, bà còn điều hành mọi công việc lớn nhỏ tại xí nghiệp Liên thị của nhà chồng.

Hai con trai của Thiếu Lan là Liên Chỉ Sâm (Mạch Trường Thanh đóng) và Liên Chỉ Kiệt (Ngao Gia Niên đóng), vẫn chưa lập gia đình. Họ đều có mối tình không minh bạch với hai “ngọc nữ” của làng giải trí.

Không thể ngăn cản con trai, Thiếu Lan đành chấp nhận, để hai cô gái ấy về làm dâu nhà họ Liên. Quách Phi Phi (Đằng Lệ Minh đóng) – vợ của Sâm, là diễn viên chuyên đóng bi kịch. Còn Văn Thái Lăng (Thang Doanh Doanh đóng) – vợ của Kiệt, chuyên trị vai hài kịch. Phi và Lăng vốn là đôi bạn thân, hết lòng vì nghệ thuật. Nhưng, một hiểu lầm nhỏ xảy ra, khiến tình bạn của họ rạn nứt, trở mặt thành thù.

Hai cô đào chính đấu đá nhau từ việc công đến việc tư, từ sân khấu đến gia đình. Để giải quyết xung đột, bà Lan nhiều phen nghĩ kế thâm sâu, dạy cho Phi và Lăng bài học. Mẹ chồng – nàng dâu thay phiên nhau diễn xuất tài tình nhằm đánh lừa đối phương, tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Rắc rối lên đến đỉnh điểm khi Thiếu Lan phát hiện có người bòn rút tài sản công ty. Liên gia đứng bên bờ vực phá sản. Kể từ đó, nhiều sự thật dần dần được hé lộ. Nội tình của từng thành viên trong gia đình cũng dần được phanh phui…

15 tập phim Xuân hỷ tương phùng phát sóng trên SCTV9, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/2/2018 lúc 19h00. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tiết Gia Yến, Nguyên Thu, Đằng Lệ Danh, Thang Doanh Doanh, Mạch Trường Thanh, Ngao Gia Niên…

Xem Full hình ảnh trong phim

NGHI TRÂN
(Nguồn: SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...