Cao Hải Ninh tiếp tục phủ sóng khung giờ vàng của TVB với bộ phim “Vợ tôi là đặc công”

Thời lượng: 20 tập
Phát sóng độc quyền trên kênh SCTV9 và đồng thời với TVB, vào lúc 20g00, từ ngày 21/9 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)
Diễn viên: Mã Quốc Minh, Cao Hải Ninh, Lê Nặc Ý, Chu Mẫn Hãn, Viên Khiết Nghi, Dương Trác Na, Lý Gia Đỉnh, Giản Thục Nhi, Lâm Y Kỳ…

Những anh hùng thầm lặng có mặt ở khắp mọi nơi, với những lớp vỏ ngụy trang bình dị, đó có thể là chú bảo vệ, anh bán cà phê, chị bán rau, hay đơn giản là bà nội trợ Dư Tiểu Kiều nhân vật chính của bộ phim Vợ tôi là đặc công.

Trong phim, Cao Hải Ninh và Mã Quốc Minh đóng cặp vợ chồng

Nữ đặc công Dư Tiểu Kiều (Cao Hải Ninh đóng) nhận nhiệm vụ triệt phá tổ chức khủng bố Lỗ Đen. Nhưng, khi mọi chuyện còn dang dở, các cộng sự của cô bỗng nhiên gặp nạn, người mất tích, kẻ hy sinh. Dư Tiểu Kiều trở nên đơn độc, không biết sẽ đi đâu, về đâu? Trong thời gian đó, cô làm quen với anh bán rau Cao Đại Kình (Mã Quốc Minh đóng). Khi được Cao Đại Kình hết lòng quan tâm, Dư Tiểu Kiều nhận lời làm vợ anh.

Vừa kết thúc bộ phim “Quái kiệt siêu hạng”, Cao Hải Ninh lại tiếp tục tái ngộ với khán giả trong phim “Vợ tôi là đặc công”, do cô đóng chính.

5 năm trôi qua, Dư Tiểu Kiều nay đã thành bà nội trợ điển hình. Không ai biết cô từng là đặc công. Ngày nào cô cũng tất bật, chăm sóc cả gia đình chồng. Cha của Cao Đại Kình là Cao Âu (Lý Gia Đỉnh đóng), tuổi già sức yếu và bị đãng trí. Chị gái Cao Lệ Thanh (Viên Khiết Nghi đóng) quá lứa lỡ thì, tính khí thất thường. Em trai Cao Đại Kiều (Chu Mẫn Hãn đóng) lười nhác, không có chủ kiến. Con trai riêng của Cao Đại Kình, là Cao Hy Lãng thì còn thơ dại.

Trước phim “Vợ tôi là đặc công”, Mã Quốc Minh và Cao Hải Ninh đã từng hợp tác trong phim “Ván bài định mệnh”.

Những tưởng cuộc sống của Dư Tiểu Kiều sẽ mãi bình lặng bên ông chồng bán rau thô kệch, nhưng sự trở lại của B3 (Lê Nặc Ý đóng) đã xoay chuyển tình thế. B3 chính là cộng sự đã mất tích 5 năm trước, anh thuyết phục Dư Tiểu Kiều tiếp tục tham gia công cuộc chống khủng bố, bằng việc điều tra tung tích tên hung thủ giết chết đồng đội khi xưa.

Lê Nặc Ý và Cao Hải Ninh

Từ đó, Dư Tiểu Kiều ban ngày làm nội trợ, ban đêm hóa thành đặc công. Hai việc khó có thể chu toàn, khiến cô mắc nhiều sai sót. Rốt cuộc, thân phận bị bại lộ. Bọn Lỗ Đen tấn công dồn dập, đẩy gia đình Cao Đại Kình vào vòng nguy hiểm.

 

Trong quá trình bảo vệ những người thân yêu, Dư Tiểu Kiều khám phá được một bí mật kinh thiên động địa. Bởi điều này, không chỉ Dư Tiểu Kiều, mà cả nhà Cao Đại Kình cùng đồng lòng, hợp sức, quyết một phen sinh tử để đưa kẻ thủ ác thật sự ra ánh sáng.

Lê Nặc Ý và Mã Quốc Minh tái hợp sau 10 năm kể từ bộ phim “Lời nói ngọt ngào”

Cao Hải Ninh “hưởng lợi” từ việc Phố người Hoa bị dời lịch chiếu

Vợ tôi là đặc công là bộ phim bị “tồn kho” sau 2 năm bấm máy, nhưng lại được chọn thay thế cho Phố người Hoa – bộ phim được xem là phần tiếp theo của Anh hùng Thành Trại, do Trần Triển Bằng, Ngũ Doãn Long, Vương Quân Hinh… đóng chính.

“Phố người Hoa” bị dời lịch chiếu, được thay thế bởi bộ phim “Vợ tôi là đặc công”.

Đối với việc bộ phim Phố người Hoa bị “rút tên” vào giờ chót, người phát ngôn của TVB cho biết: “Chủ yếu là phối hợp phát sóng đồng bộ trên toàn cầu”. Còn lịch chiếu của Phố người Hoa bị dời đến khi nào? Thì vẫn còn chưa xác định được thời gian cụ thể.

Bộ phim Phố người Hoa bị dời lịch chiếu đã khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng, nhưng đối với bộ phim bị xem là “hàng tồn” như Vợ tôi là đặc công thì là một tin vui và người “hưởng lợi” nhiều nhất chính là Cao Hải Ninh.

Cao Hải Ninh đảm nhận nữ chính duy nhất trong phim “Vợ tôi là đặc công”.

Chỉ trong vòng 3 tháng, cụ thể là từ ngày 29.6 đến nay, Cao Hải Ninh được xem là cái tên “hot” nhất trên màn ảnh nhỏ TVB với 4 bộ phim lên sóng: Sát thủ, Săn mồi, Quái kiệt siêu hạngVợ tôi là đặc công, thậm chí còn được xem là gương mặt “phủ sóng” khung giờ vàng trên màn ảnh nhỏ TVB.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...