Cao Hải Ninh và Trương Chấn Lãng “xe duyên” trong phim “Yêu em lúc ngây thơ”

Bộ phim làm nổi bật giá trị của sự trong sáng thông qua câu chuyện tình yêu. Khi chúng ta già đi, khát vọng ban đầu của chúng ta dần trở thành cát bụi, con người trở nên lạnh lùng và đạo đức giả, thỏa hiệp với thực tế. Nam nữ nhân vật chính vì lấy lại sự trong trắng mà nhận ra rằng gia đình, tình yêu và tình bạn mới là thứ quý giá nhất của cuộc đời.

Thời lượng: 20 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 29.6, vào lúc 21g00
Diễn viên: Trần Triển Bằng, Cao Hải Ninh, Trương Chấn Lãng, Hồ Phong, Viên Văn Kiệt, Dương Trác Na, Ngô Gia Lạc, Doãn Chí Bái…

Trương Chấn Lãng, Cao Hải Ninh và Trần Triển Bằng

Đinh Hựu Nghinh (Trương Chấn Lãng đóng) là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Các đoạn phim dạy trang điểm và bình luận mỹ phẩm của anh  thu hút lượng lớn người xem, được cộng đồng mạng đánh giá cao.

Trong khi đó, nữ giám đốc điều hành Lôi Tử Đồng (Cao Hải Ninh đóng) xuất thân danh giá, bá khí ngút trời. Cô tự mình vực dậy nhãn hiệu mỹ phẩm vốn có tiếng nhưng hết thời, với tham vọng vươn tầm thế giới. Nhưng, các sản phẩm của Lôi Tử Đồng lại bị Đinh Hựu Nghinh bình luận tiêu cực trên mạng, dẫn đến doanh số sụt giảm nghiêm trọng. Thế là Lôi Tử Đồng quyết định đích thân đến gặp Đinh Hựu Nghinh để thay đổi cách nhìn của anh và muốn anh PR cho sản phẩm của mình.

Trong phim, Cao Hải Ninh thử thách khả năng diễn xuất với hai hình tượng đối lập – nữ cường nhân thông minh và sau khi bị mất trí có chỉ số IQ như cô bé 8 tuổi.

Không may, Lôi Tử Đồng bất ngờ bị ngã ngay trong nhà Đinh Hựu Nghinh. Hậu quả, cô trở nên ngớ ngẩn, trí tuệ chỉ như một đứa trẻ lên tám. Cha của Lôi Tử Đồng – ông Lôi Trấn Nhạc (Hồ Phong đóng) cử trợ lý đắc lực của cô là Thương Tra Lễ (Trần Triển Bằng đóng) đến gặp Đinh Hựu Nghinh trao đổi điều kiện, với mong muốn anh phải giữ bí mật vụ tai nạn, và giả làm chồng sắp cưới của Đinh Hựu Đồng để chăm sóc cô, giúp cô giữ vững hình tượng nữ giám đốc trước công chúng.

 

Bộ phim hài lãng mạn “Yêu em lúc ngây thơ” đánh dấu lần đầu tiên Trương Chấn Lãng “sánh duyên” cùng Cao Hải Ninh trên màn ảnh nhỏ.

Quá trình này khiến Đinh Hựu Nghinh dần có tình cảm với Lôi Tử Đồng. Vì cô, anh khắc phục tính tự phụ, xéo xắt của mình, học cách quan tâm đến người khác. Mối quan hệ giữa Lôi Tử Đồng và các thành viên trong gia đình cũng trở nên tốt hơn, Đinh Hựu Nghinh mong rằng Lôi Tử Đồng sẽ mãi như lúc này.

Trần Triển Bằng và Cao Hải Ninh

Tuy nhiên, tập đoàn của ông Lôi Trấn Nhạc lâm vào khủng hoảng cần một Lôi Tử Đồng mạnh mẽ gánh vác. Đúng lúc đó, bệnh tình của Đồng tiến triển xấu, cần phẫu thuật. Rất có thể sau phẫu thuật, cô sẽ không còn nhớ về khoảng thời gian ở bên Đinh Hựu Nghinh. Rất có thể, Lôi Tử Đồng sẽ trở lại là nữ giám đốc lạnh lùng, ngang tàng như trước…

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...