Chân Tử Đan xác nhận đóng Diệp Vấn 4

Sau thành công của series Diệp Vấn, mới đây Chân Tử Đan tuyên bố chính thức nhận lời của đạo diễn Diệp Vỹ Tín đóng Diệp Vấn phần 4.

Chân Tử Đan và đạo diễn Diệp Vỹ Tín (Ảnh: Instagram Chân Tử Đan)

Chân Tử Đan và đạo diễn Diệp Vỹ Tín (Ảnh: Instagram Chân Tử Đan)

Diệp Vấn 3 trở thành một trong số ít những bộ phim võ thuật ăn khách của điện ảnh Hoa ngữ 2015, tạo nền tảng thúc đẩy nhà làm phim triển khai kế hoạch làm tiếp phần 4.

Sau thành công của Diệp Vấn 3, nhà làm phim liền có kế hoạch làm Diệp Vấn 4, nhưng vào thời điểm cuối năm ngoái vẫn chưa thể triển khai vì Chân Tử Đan không thu xếp được thời gian, mãi gần đây anh mới nhận lời đạo diễn Diệp Vỹ Tín đóng tiếp phần 4.

Chân Tử Đan chia sẻ thông tin trên trang Instagram: “Tôi muốn chia sẻ với mọi người một tin vui… Tôi và người bạn thân Diệp Vỹ Tín và cũng là đạo diễn của series Diệp Vấn vừa quyết định tiếp tục hợp tác trong dự án phim Diệp Vấn 4”. Đồng thời, Chân Tử Đan còn chia sẻ tấm ảnh mới nhất chụp chung với đạo diễn Diệp Vỹ Tín.

Tuy Chân Tử Đan xác nhận tham gia Diệp Vấn 4 nhưng trước mắt nhà sản xuất vẫn chưa công bố thời điểm khởi quay, kịch bản vẫn còn trong giai đoạn sáng tác.

ĐÔNG NGHI
(Theo Sina)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...