Hồ Định Hân và Mã Tuấn Vỹ hợp tác diễn kịch

Ngày 14/12, Mã Tuấn Vỹ và Hồ Định Hân ra mắt buổi họp báo của vở kịch nói Ngẫu hứng Từ Chí Ma, dự kiến sẽ được công diễn vào tháng 6/2018.

Trong buổi họp báo, Mã Tuấn Vỹ tuyên bố vai nữ chính Lục Tiểu Mạn sẽ được giao cho Hồ Định Hân đảm nhận. Ngoài ra, vở diễn còn có sự góp mặt của các diễn viên Khương Đại Vệ, Phùng Tổ Ba, Huỳnh Trạch Phong, Lý Long Cơ, Lâm Kính Can… Vở kịch nói Ngẫu hứng Từ Chí Ma dự kiến sẽ công diễn 10 suất, một phần lợi nhuận của vở kịch sẽ được dùng làm từ thiện.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPKhương Đại Vệ

Đây là lần đầu tiên Hồ Định Hân tham gia vở kịch nói, tuy nhiên, thời gian chuẩn bị lại khá eo hẹp vì cô đang đóng bộ phim Bao Thanh Thiên tái khởi phong vân. Hồ Định Hân cho biết: “Tôi khá áp lực và cảm thấy lo lắng. Thời gian tới, tôi phải sang phim trường Hoành Điếm để quay ngoại cảnh cho bộ phim Bao Thanh Thiên tái khởi phong vân, phải tranh thủ trở về Hong Kong luyện tập cho vở kịch. Đây là lần đầu tiên tôi diễn kịch nên còn nhiều thứ phải học hỏi và chưa thích ứng”.

Mã Tuấn Vỹ và Hồ Định Hân vốn là bạn bè thân thiết. Khi được hỏi Hồ Định Hân có phải lấy thù lao hữu nghị hay không? Mã Tuấn Vỹ cho biết, thù lao trả cho Hồ Định Hân được xem là cao nhất trong lĩnh vực kịch nói.

MỸ KIỀU

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...