Chánh văn phòng phủ tổng thống Indonesia Moeldoko tiếp đón Lý Nhã Kỳ

Theo lời mời của ngài Moeldoko – Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia – nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc tại toà nhà Bina Graha, thuộc phủ Tổng thống, để bàn về cơ hội giao thương của các doanh nghiệp Indonesia với tập đoàn LYNK.

Ngài Moeldoko – Chủ nhiệm Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia – tiếp nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ tại phòng khách của toà nhà Bina Graha thuộc Phủ Tổng thống

Đầu tuần qua, tại tòa nhà Bina Graha thuộc phủ Tổng thống Indonesia, ngài Moeldoko vừa có buổi làm việc trong không khí thân mật với nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ của Việt Nam, nhằm trao đổi về mối giao thương giữa doanh nghiệp LYNK với các doanh nghiệp Indonesia.

Rất ấn tượng trước những thành quả mà nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ và doanh nghiệp của cô đã đạt được, ngài Moeldoko đặc biệt nhấn mạnh: “Indonesia luôn mở rộng thị trường đầu tư dành cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là những doanh nghiệp có những bước đi vững mạnh như LYNK”.

Ngài Moeldoko và nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ trò chuyện về nhiều lĩnh vực khác nhau

Luôn giữ phong cách điềm đạm của một chủ doanh nghiệp thành đạt trên thương trường trong suốt cuộc gặp mặt, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ tiếp lời ngài Moeldoko: “Đầu tiên xin cho phép tôi gửi lời cảm ơn đến ngài Moeldoko về lời mời và cuộc gặp gỡ đặc biệt này. Lèo lái tập đoàn LYNK trong nhiều năm qua, tôi cảm thấy mình may mắn vì có nhiều cơ hội bên cạnh những thử thách. Cho đến nay, khi cái tên LYNK đã có thương hiệu và tầm vóc nhất định trên thương trường. Cuộc gặp gỡ đặc biệt này là một trong những cơ hội hiếm hoi mà tôi tự tin mình và doanh nghiệp đã đủ tầm để hội nhập sân chơi với các doanh nghiệp quốc tế trong quá trình vươn ra biển lớn”.

Cả hai đều rất hài lòng với kết quả cuộc gặp mặt

Ngài Moeldoko dẫn Lý Nhã Kỳ đi tham quan văn phòng làm việc

ÂN NGHI
(Ảnh do NVCC)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...