Châu Hải My rạng rỡ trước ống kính giới truyền thông Việt Nam

Ngày 16/5, Châu Hải My xuất hiện trước ống kính giới truyền thông Việt Nam với chiếc đầm dạ hội màu vàng nhạt, làm tôn lên làn da trắng, trông cô trẻ trung so với độ tuổi 52.

Xuất hiện trước ống kính giới truyền thông Việt Nam với thần thái rạng rỡ, trong Châu Hải My trẻ trung so với độ tuổi 52

Vốn là người có tâm hồn ăn uống và thích thưởng thức món ngon, Châu Hải My cho biết tối 15/5 khi vừa đặt chân xuống sân bay Việt Nam, cô đã tìm đến một nhà hàng đặc sản và đã được dùng thử hải sản Việt Nam, điều đầu tiên mà cô phải công nhận là hải sản Việt Nam rất ngon. Ngoài ra, Châu Hải My còn đến Cục gạch Quán thưởng thức một số món đặc sản Việt Nam, như chả giò, gỏi, cơm gạo lứt…

Châu Hải My cùng các biểu tượng sắc đẹp Việt Nam: bà Võ Thị Ngọc Dung – Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Việt Trinh, Hương Giang Ido, Hoàng Thùy… chia sẻ bí quyết làm đẹp

Đồng hành với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong sự kiện “Beauty Act – Sắc đẹp hành động”, Châu Hải My thao thao bất tuyệt nói về bí quyết làm đẹp, trong đó cô nhấn mạnh “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, bởi chỉ có phụ nữ lười mới khiến bản thân thiếu sức sống và thiếu vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ.

Ngoài ra, Châu Hải My cũng nhấn mạnh, thật ra bản thân cô cũng không có bí quyết gì đặc biệt trong việc giữ gìn nhan sắc, cô cũng như bao phụ nữ bình thường khác, vẫn phải đối mặt với sự bào mòn của năm tháng, chẳng qua là ngay từ thời còn trẻ, cô đã ý thức được việc làm đẹp và không bao giờ để quá muộn cho việc chăm sóc bản thân.

Cùng Châu Hải My tham gia sự kiện “Beauty Act – Sắc đẹp hành động”, còn có nhiều biểu tượng nhan sắc tại Việt Nam như đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng Thùy, Nhà báo Trác Thúy Miêu…

Được biết, đây là một phần trong chiến dịch tổng thể cùng tên, được Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khởi xướng năm 2019, nhằm cổ vũ phái đẹp vượt qua những trở lực trong cuộc sống, tích cực hành động vì vẻ đẹp của bản thân, góp phần kiến tạo tinh thần làm đẹp chủ động và tự do cho phụ nữ Việt hiện đại.

Châu Hải My uống nước ấm nên đã mang theo bình nước riêng. Bình nước Châu Hải My mang theo có thiết kế và màu sắc rất trẻ trung.

Theo Châu Hải My, phụ nữ muốn duy trì nhan sắc và muốn có sắc đẹp là phải hành động, ở bất cứ độ tuổi nào cũng cần phải duy trì vẻ đẹp và sức quyến rũ ở độ tuổi đó, chính vì thế Châu Hải My muốn truyền tải đến phụ nữ Việt Nam thông điệp “Sắc đẹp hành động”.

Trước khi kết thúc chương trình giao lưu, Châu Hải My được ban tổ chức tặng chiếc nón lá và bộ áo dài Việt Nam

 

Những năm gần đây Châu Hải My đều sinh sống và đóng phim ở Trung Quốc, trước mắt cô không có ý định trở về TVB: “Thật ra, một số bộ phim truyền hình Trung Quốc có tôi tham gia diễn xuất như Võ Tắc Thiên (2014), Tân Ỷ thiên đồ long ký đều đã được TVB mua bản quyền phát sóng, như thế cũng đồng nghĩa khán giả Hong Kong đã có thể xem phim của tôi đóng”.

Ngoài ra, Châu Hải My còn cho biết thêm, hiện nay cô đóng phim ở Trung Quốc rất tốt, có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn so với TVB.

ĐÔNG NGHI
(Ảnh: Long Tram)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...