Bộ ảnh cưới của Huỳnh Thúy Như và Tiêu Chính Nam tại đảo Bali

Ngày 27/5, cặp đôi Huỳnh Thúy Như và Tiêu Chính Nam đã lần lượt chia sẻ hình ảnh hôn lễ được tổ chức tại đảo Bali.

Huỳnh Thúy Như và Tiêu Chính Nam bất ngờ tuyên bố kết hôn vào thời điểm tháng 12/2018, nhưng không nói rõ về lễ cưới của hai người. Ngày 27/5, hai người lần lượt chia sẻ hình ảnh hôn lễ được tổ chức tại đảo Bali trên trang cá nhân cùng những lời tuyên ngôn tình yêu.

Huỳnh Thúy Như chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Một năm trước, lễ cưới là tặng cho hai chúng tôi, một năm sau, lễ cưới là tặng cho cha mẹ. Có cha mẹ, sẽ có yêu thương. Cảm ơn cha mẹ tôi, cảm ơn mẹ anh và người cha quá cố của anh, đã mang đến cho chúng ta ngày hôm nay ở đây chia sẻ tình yêu thương”.

Chưa hết, Huỳnh Thúy Như còn khen ông xã Tiêu Chính Nam là một người không có nhiều suy nghĩ, sống rất đơn giản: “Chính vì thích anh ấy khờ khờ mà đi theo tôi, tôi từng nói với anh ấy rằng tôi thích vẻ đẹp đơn giản, sự diễm lệ nhạt nhạt, anh ấy cũng theo tôi mà nói chỉ cần em thích, anh sẽ đi theo em và em sẽ đi theo anh”.

Trên dòng trạng thái cá nhân, Tiêu Chính Nam cũng chia sẻ rằng: “Anh yêu thích nụ cười của em, mong em hãy vui vẻ mà tiếp tục cười như thế cùng anh đi hết cuộc đời này. Nếu như em không chê… kiếp sau chúng ta tiếp tục hẹn ước… chỉ cần gõ lên trán đối phương thì sẽ nhớ về đối phương”.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...