Chu Thần Lệ lần đầu thể hiện tính cách mạnh mẽ trong phim Nam thần xuyên thời gian

Trong phim Nam thần xuyên thời gian (đang phát sóng trên SCTV9 lúc 19h00), Phương Huệ Linh là đại diện cho lớp người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, năng động. Trong quá trình hóa thân vào nhân vật, Chu Thần Lệ cũng bất ngờ phát hiện ra bản thân mình cũng là một người mạnh mẽ.

Chia sẻ về vai diễn, Chu Thần Lệ cho biết: “Phương Huệ Linh đại diện cho lớp phụ nữ năng động. Vì muốn đạt được hiệu quả tốt hơn, tôi đã cố gắng hết sức để thể hiện tính cách mạnh mẽ của nhân vật. Xem phim, mọi người sẽ thấy tôi có khá nhiều cảnh “động tay động chận”, hay đánh nhân vật Chu Gia Thiên của Ngô Nghiệp Khôn. Còn đối với Quảng Bái thì tuy không bị đánh, nhưng cách nói chuyện, cử chỉ ra dáng là một “đàn chị”. Đây là lần đầu tiên tôi thử sức với loại vai diễn này. Tôi rất cảm ơn giám chế La Vĩnh Hiền đã cho tôi cơ hội, giúp tôi nhận ra một mặt khác của bản thân. Hình tượng của tôi trước giờ vốn rất dịu dàng, yếu đuối, lần này là xoay chuyển 360 độ và tôi tin rằng có thể đem lại cảm giác mới mẻ cho khán giả. Để nhập vai tốt hơn, tôi đã nhiều lần bàn bạc với giám chế, nghiên cứu với đạo diễnphải dùng hành động, lời nói thế nào để tăng thêm tính cách mạnh mẽ của nhân vật. Cũng chính vì thế, Phương Huệ Linh đã ảnh hưởng đến cả tính cách vốn có của tôi. Sau khi bộ phim đóng máy, Tôi cũng có một số tính cách hơi giống Phương Huệ Linh. Một vài người bạn đã lâu không gặp cũng hỏi tôi dạo này sao có vẻ đàn ông” thế. Hóa ra bên trong bản thân tôi cũng có những tính cách như vậy”.

Chu Thần Lệ và Ngô Nghiệp Khôn
Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái

Mối tình nữ tôn nam ti

Phương Huệ Linh mạnh mẽ, gặp phải một Lý Tiểu Đông “nữ tính”, phát triển một mối tình nữ tôn nam ti. Lúc đầu Phương Huệ Linh không biết Lý Tiểu Đông là một thái giám. Khi biết được sự thật thì Phương Huệ Linh đã yêu anh nhưng không thể chấp nhận được. Tôi cũng hy vọng họ có một kết cục hoàn mỹ. Rốt cuộc, thái giám Tiểu Đông và Huệ Linh có thể ở bên nhau không? Mọi người phải theo dõi nhé!” – Chu Thần Lệ chia sẻ.

Ngoài ra, Chu Thần Lệ cho biết là được được diễn xuất chung với Thị hậu Điền Nhụy Ni, cảm nhận tài năng và sự chuyên nghiệp của cô là một điều rất vinh hạnh. Vui nhất là được diễn vai chị em với A Điền. Đây là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với nhau. Trước giờ, tôi luôn theo dõi diễn xuất của chị ấy. Tôi đã xem bộ phim rất nhập tâm. Chị ấy thật sự là một diễn viên có thực lực. Lúc mới làm việc với nhau, tôi cũng có chút áp lực vì khả năng diễn xuất của chị rất tốt. Khi nhập tâm vào vai diễn, tôi thật sự cảm nhận được áp lực của người chị Phương Huệ Chi trong vai trò người gánh vác gia đình. Riêng A Điền thì là người có thể gánh vác mọi chuyện hơn cả Phương Huệ Linh đanh đá. Hơn nữa, A Điền có trí nhớ vô cùng tốt. Những lời thoại dài lê thê chị cũng có thể học thuộc và diễn ngay tại hiện trường, hoàn toàn không hồi hộp, căng thẳng gì cả, khả năng đó rất đáng để học hỏi”.

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...