Nội dung và hình ảnh trong phim Cộng sự

Cộng Sự là một sự kết hợp đầy ngoạn mục giữa giám chế Văn Vĩ Hồng – người đã đưa bộ phim Sứ đồ hành giả, Anh hùng thành trại đạt nhiều giải thưởng lớn – cùng cặp đôi nam nữ diễn viên xuất sắc Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lần đầu tiên của Ảnh hậu Bào Khởi Tịnh – người từng đạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại  Điện Ảnh Hồng Kông lần thứ 28.

Clip tóm lược nội dung bộ phim:

Trần Triển Bằng và Cao Tử Kiệt

Cao Tử Kiệt (do Trần Triển Bằng đóng) sống cùng dì tại Đài Loan. Đột nhiên, một nhóm sát thủ xuất hiện tập kích anh. Tử Kiệt may mắn được cô gái võ nghệ cao cường Nguyễn Thanh Hân (do Hồ Định Hân đóng) cứu sống. Tuy nhiên, dì của anh lại bị mất mạng. Để tìm ra hung thủ, Tử Kiệt quyết định về Hong Kong điều tra.

Trần Triển Bằng vai Cao Tử Kiệt và Hồ Định Hân vai Nguyễn Thanh Hân

Lương Liệt Duy vai Đới Hoa Quán và Trần Triển Bằng

Được bạn thân Đới Hoa Quán (do Lương Liệt Duy đóng) giúp đỡ, Tử Kiệt phát hiện ra cái chết của dì liên quan đến Lệnh Hùng (do Bào Khởi Tịnh đóng). Lệnh Hùng là người đứng đầu nhiều tập đoàn có thế lực. Một quyết định của bà có thể ảnh hưởng tới cốt lõi kinh tế dân sinh xã hội. Lệnh Hùng có con trai nuôi là Lệnh Thiên Hữu (do Trần Sơn Thông đóng) và bạn gái anh – Vi Dĩ Du (do Diêu Tử Linh đóng) làm quân sư, vệ sĩ là Thanh Hân. Sự xuất hiện của Tử Kiệt làm cho mối quan hệ giữa mọi người bị xáo trộn rất lớn.

Trần Sơn Thông vai Lệnh Thiên Hữu và Diêu Tử Linh vai Vi Dĩ Du

Tất cả các tập đoàn có liên hệ lợi ích mật thiết với Lệnh Hùng đang đợi thời cơ ra tay, sinh mạng của bà ta rất nguy hiểm. Thanh Hân và Tử Kiệt liên thủ phản đòn từng người một nhằm bảo vệ Lệnh Hùng. Trong trận chiến khốc liệt này, mọi người từ bỏ tất cả nghi kỵ và thù hận. Bằng sức mạnh của tình người, cộng sự chính nghĩa cuối cùng đã đánh bại thế giới bạo lực.
28 tập phim Cộng Sự được phát sóng đồng thời với TVB trên kênh SCTV9 lúc 20h từ ngày 7/8/2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Bào Khởi Tịnh, Hồ Định Hân, Trần Triển Bằng, Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh, Lương Liệt Duy, Âu Thoại  Vĩ, Ngao Gia Niên, Ngô Gia Lạc…

MỸ NGHI
(Ảnh: TVB – nguồn: SCTV9)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...