Chu Thần Lệ – Phần 2: “Nhớ chụp cho tôi ốm một chút”

Tiếp theo phần 1

Liều mình phim trong phim

Có một số Hoa đán mới vào nghề đã có cơ hội đảm nhận vai nữ chính. So với những người may mắn được chọn này, Chu Thần Lệ đã mất đến tận bảy năm mới lần đầu được đóng vai nữ chính trong năm nay, trở thành nữ diễn viên chính. Làng giải trí cạnh tranh khốc liệt, cô lại không ngại đi chậm hơn người khác: “Năm ngoái đoạt giải thưởng là một khích lệ quan trọng, còn có một mục tiêu lớn hơn là giải “Nữ diễn viên xuất sắc” ở phía trước, cần phải tiếp tục nỗ lực. Bởi vì trong phương diện ngôn ngữ, tôi bẩm sinh không đủ điều kiện; trong phương diện diễn xuất, tôi cũng không trải qua trường lớp đào tạo bài bản, cần mỗi ngày đến xưởng phim làm việc, xem người khác diễn xuất, từ từ mài dũa khả năng diễn xuất. Cho nên tôi không ngại đi chậm hơn người khác, chỉ đặt ra cho mình một mục tiêu, cố gắng tiến lên phía trước”.

Chu Thần Lệ nhận giải thưởng “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải thưởng Diễn viên truyền hình TVB được yêu thích năm 2017

Chu Thần Lệ xem giai đoạn hiện tại là thời kỳ gieo hạt, nỗ lực vươn lên dựa vào hai chữ “liều mình”, rất giống hình tượng trong phim Đặc kỹ nhân. Cô chia sẻ: “Công việc của họ thật sự rất vất vả, phải tập luyện một thời gian dài, mới thực hiện được hành động nguy hiểm trước ống kính. Trong phim có nhiều cảnh “phim trong phim”, còn nhớ có cảnh nói tôi bị NG rất nhiều lần, đạo diễn hỏi có thể diễn thêm một lần nữa không, tôi nói được, diễn xong, mệt đến ngất xỉu luôn. Tôi không biết công việc của họ kiếm được bao nhiêu tiền, nhưng có thể liều mình như vậy, hoàn thành mỗi một động tác nguy hiểm, chỉ có tinh thần yêu nghề cao thì mới làm được”.

Đừng tưởng rằng đóng phim đến ngất xỉu, chỉ là cảnh phim trong phim, thật ra trong quá trình quay phim Đặc kỹ nhân, Chu Thần Lệ cũng từng trải qua tình huống như vậy. Cô cho biết: “Có một hôm phải quay suốt đêm đến sáng, tối hôm trước quay phim đã dầm mưa một đêm. Tới tối, cơ thể tôi chịu không nổi, bị sốt, tôi phải uống thuốc giảm đau đầu để tiếp tục quay. Một lát sau, tôi cảm thấy tay chân bắt đầu bị co rút, khi đó đạo diễn hỏi có thể diễn thêm một lần nữa không, tôi lập tức đứng dậy, nói thoại như thường, đạo diễn vừa hô cắt, tôi liền ngất xỉu”.

Chu Thần Lệ trong một cảnh quay hành động trong phim “Đặc kỹ nhân”

Lúc đó Đàm Tuấn Ngạn đang có mặt ở hiện trường và nhân viên hậu trường tức tốc đưa Chu Thần Lệ vào bệnh viện. Cô khóc nức nở khi vào bệnh viện: “Tay chân tê dại, hoàn toàn không thể cử động, tôi rất sợ mình sẽ chết, tôi còn có người nhà mà, đâu phải sống không có gì lưu luyến”.

Quan trọng nhất là đẹp

Dạo trước, Chu Thần Lệ chia sẻ trên trang cá nhân một tấm ảnh chụp khi đi nghỉ mát. Kết quả là ánh mắt của dân mạng đều hướng vào bộ bikini gợi cảm trên người Chu Thần Lệ, hết lời khen ngợi thân hình chuẩn của cô, nhưng nữ thần mà mọi người ngưỡng mộ, hóa ra cũng có điểm chưa hài lòng về cơ thể mình.

Hình ảnh Chu Thần Lệ mặc bộ bikini gợi cảm

Khi chụp ảnh, ngoài tạo dáng một cách thuần thục, cô không quên gửi gắm nhiếp ảnh gia một câu: “Nhớ chụp cho tôi ốm một chút”. Sau đó cô nói rất ngại một phần nào đó trên cơ thể mình hơi… dư mỡ. Từng có người dạy cô một số phương pháp giảm cân, cô đang phiền não làm thế nào để đánh bay mỡ thừa.

Nữ thần cũng có lúc phiền não

Cho dù Chu Thần Lệ có ý chí sắt đá, khi quay bộ phim Đặc kỹ nhân tính cách “manly” cũng được thể hiện hết sức rõ ràng, cô vẫn không quên đặc tính yêu thích cái đẹp của phái nữ: Bất kỳ lúc nào, quan trọng nhất là phải đẹp, phải mảnh mai.

THỤC NGHI
(Theo Tạp chí TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...