Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái tái hợp trong phim ”Bão táp gia nghiệp”

Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái tái hợp trong phim ”Bão táp gia nghiệp”

Thời lượng: 30 tập
Lần đầu tiên phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 17/2, lúc 20g00

Diễn viên: Chu Thần Lệ, Hà Quảng Bái, Cung Gia Hân, Ngô Đại Dung, Cung Từ Ân, Viên Văn Kiệt, Ngô Nghiệp Khôn, Phó Gia Lợi, Huỳnh Gia Lạc, Giang Gia Mẫn…

Sau 3 năm kể từ phim “Nam thần xuyên thời gian”, Hà Quảng Bái và Chu Thần Lệ đã tái hợp trong phim “Bão táp gia nghiệp”.

Bão táp gia nghiệp lột tả chân thực sức mạnh của phụ nữ khi chống lại những định kiến, đó là câu chuyện mang tư tưởng trọng nam khinh nữ trong xã hội phong kiến, đồng thời đó cũng là động lực hung đúc tinh thần phấn đấu của phái yếu trong Bão táp gia nghiệp.

Trong phim, Chu Thần Lệ đảm nhận nữ chính Hạ Tiểu Mạn

Xưởng nước tương Vạn Quán Viên rất nổi tiếng ở Phật Sơn, từ lâu đã có quy định chỉ truyền nghề cho nam, không truyền cho nữ. Trước sức ép của gia tộc, người đứng đầu xưởng – Vạn Khải Sơn (Ngô Đại Dung đóng), phải dùng chiêu “trộm long tráo phụng” để giữ quyền điều hành. Tuy nhiên, trong quá trình tráo hài nhi, con gái ruột của ông bị trôi sông, thất lạc. Cô bé bất hạnh đó phải lớn lên trong kỹ viện, lấy tên Hạ Tiểu Mãn (Chu Thần Lệ đóng). Còn đứa con trai may mắn được Vạn Khải Sơn nhận nuôi, đặt tên Vạn Trác Phong (Hà Quảng Bái đóng), càng lớn càng lêu lỏng, không tha thiết với cơ nghiệp của gia đình.

Chu Thần Lệ và Củng Gia Hân (vai Diệp Tế Yêu)

Hạ Tiểu Mãn có em gái kết nghĩa là Diệp Tế Yêu (Cung Gia Hân đóng). Hai người cùng nhau trốn khỏi kỹ viện, làm lụng chắt chiu, mong có được cửa tiệm của riêng mình. Cơ duyên run rủi, một lần nọ, Hạ Tiểu Mãn và Diệp Tế Yêu vô tình giúp Vạn Quán Viên vượt qua đại nạn, vì thế Vạn Khải Sơn đành phá lệ, nhận hai cô vào học nghề để trả ơn.

Với tư chất thông minh và mạnh mẽ, Hạ Tiểu Mãn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao, hóa giải nhiều vấn đề khó khăn ở Vạn gia. Cô rất hợp với đại đệ tử của Khải Sơn là Hoa Ca (Ngô Nghiệp Khôn đóng). Cả hai đều mong có ngày được công nhận tài năng, giao quyền quản lý xưởng. Trái lại, Vạn Trác Phong ra sức quấy phá, khiến Hạ Tiểu Mãn bao phen bực bội. Tính cách bốc đồng, trẻ con nhưng thật thà của Vạn Trác Phong lại thu hút Diệp Tế Yêu, khiến cô say đắm anh ngay từ lần gặp đầu tiên. Còn Hoa Ca đã yêu thầm Hạ Tiểu Mãn, nhưng không dám thổ lộ vì tự ti về hoàn cảnh gia đình.

Quan hệ tốt đẹp của bốn người họ dần rơi vào rắc rối khi Tịch Đức Dung (Cung Từ Ân đóng) – vợ Vạn Khải Sơn nhận nhầm Diệp Tế Yêu là đứa con thất lạc năm xưa. Lòng tham và đố kỵ bỗng nhiên bị đánh thức, kèm theo đó là âm mưu chiếm đoạt kho báu, cố đưa Vạn Quán Viên vào con đường cùng…

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...