Chương trình liveshow tiếng Hoa mừng Xuân 2021

Nhằm tạo sân chơi âm nhạc tiếng Hoa dành cho cộng đồng người Hoa ở thành phố Hồ Chí Minh, chương trình nhạc Xuân tiếng Hoa 2021 do nhạc sĩ Trịnh Bảo Bàng tổ chức, sẽ mang đến cho cộng đồng người Hoa những ca khúc nhạc Xuân bất hủ như lời tri ân dành cho khán giả yêu thích nhạc Hoa.

 

Là một chương trình phục vụ cộng đồng người Hoa bằng những ca khúc mừng Xuân bất hủ như Thần Tài Đến, Đón hoa xuân, Chúc tuổi mới, Hãy đến đây uống 1 ly, Như Ý cát tường… Bên cạnh đó, chương trình còn tăng cường tiết mục với những ca khúc nhạc phim TVB nổi tiếng được cover lại bằng chất giọng dày ấm do nhạc sĩ kiêm ca sĩ Trịnh Bảo Bàng thể hiện.

Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho khán giả những ca khúc đã in sâu trong ký ức của bao thế hệ cộng đồng người Hoa, như Thế gian chỉ có mẹ là tốt nhất, Mưa bướm, Một đời không thể, Tình bạn năm tháng, Thiên nhược hữu tình

Đặc biệt, chương trình liveshow tiếng Hoa mừng Xuân 2021 còn có sự góp mặt của ca sĩ Quách Tuấn Du, anh vốn rất thích những ca khúc nhạc phim TVB thập niên 80, 90 và đã nhờ những ca khúc nhạc Hoa tỏa sáng trên nhạc đàn Việt Nam.

Khi nhận được lời mời của nhạc sĩ Trịnh Bảo Bàng, ca sĩ Quách Tuấn Du đã đồng ý nhận lời ngay vì chương trình hoàn toàn phù hợp với sở thích, đam mê của anh. Cùng với Quách Tuấn Du còn có cô bạn thân là diễn viên Như Mây tham gia và một số ca sĩ người Hoa được yêu thích, như Mạnh Hồng Nhi, Phụng Mai, Đại Vệ, Thoại Kỳ, Hầu Tuệ Nghi, Lý Gia Mẫn…

Chương trình liveshow tiếng Hoa mừng Xuân 2021 chỉ diễn ra duy nhất một đêm 23/1/2021 (thứ Bảy), vào lúc 19g30, tại Trung tâm Văn Hóa Quận 6 (259, Hậu Giang, P.5, Q.6).
Liên hệ đặt vé: 0981543918

 ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...