Chương trình thực tế mới và bộ phim TVB của Trần Tuệ San chuẩn bị ra mắt

Hôm qua, ngày 8/1, Trần Tuệ San và ông xã Chung Gia Hồng đã ra mắt buổi họp báo chương trình thực tế Hôn nhân ngũ trọng tấu của đài truyền hình Viu TV.

Trần Tuệ San và chồng Chung Gia Hồng tham gia buổi họp báo chương trình “Hôn nhân ngũ trọng tấu” của Đài Viu TV

Trần Tuệ San cho biết, đây là lần đầu tiên cô cùng ông xã Chung Gia Hồng xuất hiện trước ống kính. Ngoại cảnh của chương trình Hôn nhân ngũ trọng tấu được quay ở Nepal, cô có dẵn theo con cùng đi, nhưng bé đã không xuất hiện trước ống kính. Trần Tuệ San cho biết thêm: “Do hoàn cảnh ở Nepal còn thiếu thốn, vì thế tôi muốn dẫn con gái cùng đi để cảm nhận cuộc sống thực tế. Khi đi đến một ngôi trường, nhìn thấy cơ sở vật chất vẫn còn đơn sơ và thiếu thốn rất nhiều, điều này đã làm cho bé cảm thấy bản thân rất may mắn”.

Trần Tuệ San và Huỳnh Trí Hiền sẽ tái ngộ khán giả TVB với bộ phim “Xin chào sếp nhé!”, dự kiến ra mắt tháng 2 sắp tới.

Sở dĩ lần này Trần Tuệ San muốn ông xã cùng mình tham gia chương trình Hôn nhân ngũ trọng tấu vì đây là chương trình đề cập đến các vấn đề hôn nhân gia đình. Nếu không có ông xã tham gia thì sẽ không trọn vẹn và mang ý nghĩa thiết thực. Trần Tuệ San cho biết: “Lần này ông xã tham gia chương trình là điều rất thiết thực, khiến cho chương trình càng có thêm ý nghĩa. Đồng thời qua chương trình này, tình cảm vợ chồng cũng thắm thiết hơn”.

Vợ chồng Trần Tuệ San cùng con gái ở Nepal

Vợ chồng Trần Tuệ San ở Nepal ghi hình chương trình “Hôn nhân ngũ trọng tấu”

Chương trình mang chủ đề hôn nhân Hôn nhân ngũ trọng tấu sẽ chính thức lên sóng vào ngày 14/1. Ngoài ra, tháng 2 sắp tới, khán giả TVB sẽ có dịp tái ngộ với Trần Tuệ San trong bộ phim Xin chào sếp nhé! Bộ phim Xin chào sếp nhé! được khởi quay từ năm 2015, nhưng đã tồn kho đến tháng 2 sắp tới mới được lên sóng. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trần Tuệ San sau 4 năm vắng bóng màn ảnh TVB kể từ bộ phim Câu lạc bộ phụ nữ.

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...