Hình ảnh và nội dung bộ phim Sự thật của bóng tối

Bộ phim Sự thật của bóng tối lấy cảm hứng từ danh tác Thủy Hử, đan xen giữa hiện tại và quá khứ. Hai nhân vật chính đều là cảnh sát nhưng kẻ trong tối, người ngoài sáng, tạo nên những tình huống kịch tính, nghẹt thở cho người xem.

Hạ Tùng Âm (Trương Trí Lâm đóng) là cảnh sát chìm, được cài vào băng nhóm xã hội đen để tiếp cận tên trùm khét tiếng – Tống Ba (Nguyên Hoa đóng). Sau vài tháng hoạt động, Âm không những chiếm được lòng tin của Tống Ba, mà còn gây thiện cảm với con gái ông ta – Vạn Phụng Liên (Lê Tư đóng).

Vì đang là trợ thủ đắc lực của trùm xã hội đen, Tùng Âm phải thường xuyên đối đầu với các đồng môn của mình. Trong đó có Lâm Tử Thông (Vương Hỷ đóng) – chàng cảnh sát hình sự trẻ tuổi, chuyên truy bắt tội phạm đặc biệt nguy hiểm.

Một bên là “Lính”, một bên là “Tặc”. Một người chỉ mong tìm được mối tình đơn giản và thuần khiết, một người lại rất phóng túng trong chuyện lứa đôi. Chính sự đối lập ấy khiến cho Tùng Âm và Tử Thông luôn ở thế xung đột với nhau, không chỉ trong công việc mà còn trong cả cuộc sống đời thường.

Một lần tai nạn, Tùng Âm bị chấn thương não. Kể từ đó, anh luôn gặp những ảo giác kỳ lạ. Tùng Âm đột nhiên nhìn thấy những ký ức về kiếp trước của mình. Lúc đó, anh là Võ Tòng, còn Tử Thông là Lâm Xung. Họ cùng gặp hiện thân kiếp trước của Phụng Liên và Khang Chí Thiện (Dương Di đóng). Bốn người tạo nên mối tình tay tư, rượt đuổi nhau trong vòng tròn tình ái xuyên thời gian. Liệu, những gút thắt trong quá khứ và hiện tại có được hóa giải?

25 tập phim Sự thật của bóng tối được phát sóng vào lúc 12h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 12/1/2018. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Trí Lâm, Lê Tư, Vương Hỷ, Dương Di, Nguyên Hoa, Lưu Gia Huy, Lưu Khải Uy, Đàm Tiểu Hoàn…

Hình ảnh trong phim:

ÂN NGHI
(Nguồn SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...