Chuyện bên lề bộ phim Nếu tình yêu quay về

  • Nếu tình yêu quay về được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy bậc nhất với số lượng phát hành lên đến 7 triệu bản.
  • Chuyện kể về cặp vợ chồng hy sinh hôn nhân của mình để cứu lấy nguy cơ phá sản của công ty gia đình. Nhưng không ngờ ly hôn thì dễ nhưng tái hôn lại rất khó khăn. Chuyện phim thông qua câu chuyện “giả ly hôn” mà phản ánh chuyện tình cảm thực tế trong xã hội hiện nay. Tỷ lệ ly hôn tăng cao đang đi ngược lại với truyền thống “một vợ một chồng sống đến đầu bạc răng long” của không chỉ nước Trung Quốc nói riêng mà cả nhiều nước châu Á nói chung.
  • Trong buổi ra mắt phim Nếu tình yêu quay về , 2 diễn viên chính Đới Kiều Thanh và Ôn Thăng Hào cũng đến tham gia. Khi được phỏng vấn, Đới Kiều Thanh thẳng thắn chia sẻ, cô ấy không tán thành quan điểm trong phim. Theo Đới Kiều Thanh, tình yêu đã qua đi thì rất khó quay trở về.

  • Đới Kiều Thanh vào vai nữ chính An Hân, cô cho rằng tình yêu đã qua đi thi rất khó trở lại. Vì thế gặp đúng người vào đúng thời điểm thích hợp thì hãy yêu hết mình, tình yêu như ly nước, đã đổ đi thì không cách nào lấy lại được. Đới Kiều Thanh chia sẻ, bộ phim như một bài học về hôn nhân, người kết hôn hay chưa kết hôn đều có thể học hỏi để trở thành một người vợ tốt. Cô còn tiết lộ: “Sau 90 ngày theo đoàn phim trở về là những ngày đen tối của tôi. Tôi đóng phim này mà suýt mất mạng. Khi tôi về khách sạn tắm, cánh cửa phòng tắm bằng kính vỡ vụn trước mặt tôi, đổ cả vào người. Đêm đó tôi cấp tốc được đưa đi cấp cứu, mặt bê bết máu, may mà không để lại sẹo trên mặt tôi.”

  • Ở Đài Loan, Ôn Thăng Hào là thần tượng của giới trẻ, không những trên lĩnh vực phim ảnh mà còn cả lĩnh vực ca nhạc. Trong lễ tình nhân năm ngoái, món quà đầu tiên mà Đới Kiều Thanh nhận được là từ Ôn Thăng Hào, lại còn là Chocolate nữa chứ! Theo một thông tin bên lề, Ôn Thăng Hào có qua lại với một cô gái đã 19 năm, thân thế của cô gái đó vẫn còn là một ẩn số. “Cô ấy là người Đài Loan, tôi không cố ý nói nhưng cũng không cố ý giấu”. Khi được hỏi liệu anh có lo lắng về tin đồn anh tặng chocolate cho Đới Kiều Thanh trong ngày lễ tình nhân, anh cười nói: “Không đâu không đâu, họ đều biết những hành động của tôi. Đời sống tình cảm của tôi rất công khai.”
  • Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng từ nhiều quốc gia như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc nên hứa hẹn sẽ tạo nên một sự kết hợp mới mẻ, hấp dẫn đông đảo người xem.

Bộ phim Nếu tình yêu quay về dài 42 tập, phát sóng trên kênh HTV7, lúc 12g00 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu ngày 4/7/2015. Diễn viên: Lee Jung Jin, Đới Kiều Thanh, Ôn Thăng Hào, Chae Yeon, Trần Sa Lợi…

Nội dung bộ phim Nếu tình yêu quay về xem TẠI ĐÂY

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...