Nội dung bộ phim Nếu tình yêu quay về

Hai vợ chồng Điền Hân và Uông Thành là đôi vợ chồng trẻ có cuộc sống khá thú vị. Họ còn có xưởng sản xuất hóa mỹ phẩm ở Thẩm Quyến. Công ty đang làm ăn phát đạt thì họ phát hiện ra đối tác cung cấp nguyên liệu kém chất lượng khiến các đơn hàng lần lượt bị trả về và phải bồi thường một số tiền lớn do phá hợp đồng. Vợ chồng Uông Thành bỗng nhiên phải gánh một khoản nợ khổng lồ. Tất cả những việc làm đó đều do Mẫn Nhi – cô bạn gái cũ của Uông Thành gây ra. Uông Thành và Điền Hân ra sức nghĩ cách giải quyết nhưng đều bị Mẫn Nhi cố tình cản bước khiến vợ chồng họ phải bước vào đường cùng.

Uông Thành không muốn vợ con mình chịu khổ sở dằn vặt vì bị chủ nợ làm phiền, lại được mẫn Nhi hiến hạ kế là hai vợ chồng làm đơn ly hôn giả. Nửa năm sau cố gắng trả hết nợ thì gia đình lại được đoàn tụ.

Nhưng đời đâu như ta nghĩ. Càng ngày Mẫn Nhi càng lộ rõ bản chất xấu xa của cô ta. Những gì Uông Thành và Điền Hân ra sức vun đắp thì Mẫn Nhi lại ra sức phá hoại nó. Ly hôn thì dễ nhưng tái hôn lại khó, con đường tái hôn của họ gặp vô vàn trắc trở.

Uông Thành liên tục rơi vào bẫy của Mẫn Nhi, ép anh ấy phải kết hôn với cô. Nhưng Điền Hân không hề bị những biến cố vừa qua đánh gục. Điền Hân tự mình tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, cô kết hợp với những phụ nữ có hoàn cảnh giống mình sáng lập một chuỗi các của hàng làm đẹp.

Cuối cùng người phụ nữ đầy nghị lực đó cũng giành lại được tình yêu vốn dĩ thuộc về mình. Còn kẻ bày mưu phá hoại hạnh phúc của gia đình họ cuối cùng cũng bị trừng phạt.

Bộ phim Nếu tình yêu quay về dài 42 tập, phát sóng trên kênh HTV7, lúc 12g00 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu ngày 4/7/2015. Diễn viên: Lee Jung Jin, Đới Kiều Thanh, Ôn Thăng Hào, Chae Yeon, Trần Sa Lợi…

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...