Chuyện bên lề bộ phim “Phi hổ cực chiến 2”

Chuyện bên lề bộ phim “Phi hổ cực chiến 2”

Ngoài những cảnh quay hành động lôi cuốn, bộ phim Phi hổ cực chiến 2 (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20g00) còn có điểm nhấn từ các mối quan hệ tình cảm giữa các nhân vật từ tình bạn đến tình yêu.

Bộ phim “Phi hổ cực chiến 2” đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20g00

Huỳnh Tông Trạch với bạn diễn Hollywood – Lee Pace

Trong phim, Huỳnh Tông Trạch đóng vai tổ trưởng tổ hành động Uông Quốc Đống, vì cái chết của em trai Uông Chí Bân (Ngô Nghiệp Khôn đóng) mà bất chấp tất cả để điều tra thủ phạm.

Huỳnh Tông Trạch, Trương Hy Văn và Lee Pace trên phim trường

Huỳnh Tông Trạch cho biết, trong phim anh có khá nhiều đất diễn với diễn viên Hollywood – Lee Pace, thủ vai đặc công Anh quốc, đồng thời cũng là bạn thân của Uông Quốc Đống, nhưng giữa hai người vẫn tồn tại không ít mâu thuẫn, vào thời khắc sinh tử khiến tình bạn của họ đã gặp phải thử thách. Trong tất cả các cảnh diễn với Lee Pace, Huỳnh Tông Trạch đều phải nói thoại bằng tiếng Anh và đây cũng là bộ phim mà anh phải nói tiếng Anh nhiều nhất.

Huỳnh Tông Trạch đóng cặp với Trương Hy Văn

Trương Hy Văn quay ngoại cảnh ở Anh bị lạnh đến phát sốt

Đoàn làm phim Phi hổ cực chiến 2 sang Anh quốc quay ngoại cảnh với sự dẫn dắt của giám đốc điều hành sản xuất Lạc Dịch Linh. Ngoài Huỳnh Tông Trạch, Lee Pace còn có các diễn viên như Khương Đại Vệ, Trương Hy Văn, Ngô Nghiệp Khôn…

Trương Hy Văn bị ngã bệnh khi quay ngoại cảnh ở Anh quốc

Vào thời điểm đoàn làm phim sang Anh quay ngoại cảnh nhằm lúc thời tiết đang lạnh và có mưa, Trương Hy Văn ấn tượng nhất là cảnh quay sau khi cô tham dự buổi party, tình cờ gặp lại bạn học cũ Huỳnh Tông Trạch: “Lúc đó trên người tôi chỉ mặc chiếc đầm dạ hội, trong khi Huỳnh Tông Trạch mặc bộ vest mà còn lạnh run, thì mọi người có thể tưởng tượng tôi bị lạnh thành thế nào? Cả người vừa lạnh run vừa chảy nước mũi, quay xong cảnh đó ngày hôm sau tôi liền bị sốt”.

Ngô Trác Hy và mối tình tay ba với Dư Hương Ngưng và Thái Khiết

Ngô Trác Hy đóng vai Chương Văn Long – tổ trưởng tổ điều tra, anh và Diêu Gia Nam (Dư Hương Ngưng đóng) – tổ trưởng tổ giám chứng là bạn thanh mai trúc mã, vì một số nguyên nhân mà tình cảm của hai người không thể phát triển, trong khi đó Chương Văn Long và Mao Dật Mẫn (Thái Khiết đóng) – nhân viên tổ tình báo lại có tình cảm, giữa ba người tạo thành mối quan hệ tay ba.

Thái Khiết và Ngô Trác Hy

Nói về “bạn diễn thanh mai trúc mã” – Dư Hương Ngưng, Ngô Trác Hy cho biết trong phim cô là một người rất lạnh lùng và nghiêm túc, khi đóng một số cảnh thể hiện cảm xúc nội tâm, anh cũng bị cô làm ảnh hưởng khiến anh không dám… làm phiền đến cô. Ngược lại, Thái Khiết thì nhẹ nhàng hơn, đối với Ngô Trác Hy mà nói cô là bạn diễn vừa lịch sự vừa thông minh: “Nói chung, cả hai bạn diễn nữ đều rất nghiêm túc trong công việc, quá trình hợp tác rất vui vẻ”.

Ngô Trác Hy và Dư Hương Ngưng

Lần đầu tiên hợp tác với Ngô Trác Hy, Dư Hương Ngưng cho biết ban đầu gặp anh cảm thấy đối phương khá lạnh lùng, nhưng sau đó mới phát hiện anh là người hài hước: “Có lần quay cảnh lái xe, anh ấy gạt tôi nói là không có bằng lái, vậy mà lúc đó tôi cũng tin là thật”.

Hai nữ chính Thái Khiết và Dư Hương Ngưng

Cẩu Vân Tuệ trở lại màn ảnh TVB sau 4 năm, đóng cặp với Mã Quốc Minh

Phi hổ cực chiến 2 là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Cẩu Vân Tuệ sau 4 năm kể từ Cảnh sát siêu năng (2016). Trong phim, cô thủ vai Ân Đình, vợ của Mã Quốc Minh.

“Phi hổ cực chiến 2” đánh dấu sự trở lại của Cẩu Vân Tuệ sau 4 năm

Mã Quốc Minh thủ vai Đinh Hạo Nhiên – tổ trưởng tổ tình báo, so với các bạn diễn Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy… thì cảnh hành động của anh không nhiều lắm: “Lần này, cảnh quay hành động của tôi khá khiêm tốn, nhưng vai diễn của tôi đóng vai trò hòa giải mâu thuẫn cho các thành viên đội Phi Hổ”.

Trong phim, Cẩu Vân Tuệ và Mã Quốc Minh đóng cặp vợ chồng

THỤC NGHI

 

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...